Thứ bảy, 16/10/2021 | 21:45
RSS

Khoe 'cú đạp đầu tiên của trạng nhí', Đông Nhi ngầm tiết lộ giới tính con đầu lòng?

Thứ sáu, 12/06/2020, 11:00 (GMT+7)

Đông Nhi hạnh phúc khi cảm nhận được cử động đầu tiên của thai nhi ở tháng thứ 5.

Hiện tại, Đông Nhi đang mang thai ở tháng thứ 5. Nữ ca sĩ tạm gác lại công việc để dưỡng thai. Tuy nhiên, cô không quên liên tục cập nhật những hình ảnh mới đến với khán giả. 

Trên trang cá nhân mới đây, Đông Nhi bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc "hạnh phúc ngập tràn" khi ông xã Ông Cao Thắng hôn lên bụng của vợ và nghe hoạt động của thai nhi. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Cú đạp đầu tiên của “trạng nhí”. Hôm nọ mẹ Nhi đang ngồi đọc sách chờ ba Thắng pha sữa cho uống thì tự nhiên cảm thấy sự chuyển động nhẹ trong bụng". 

Hạnh phúc khi cảm nhận cái đạp đầu tiên, Đông Nhi tiết lộ luôn giới tính con đầu lòng?
Đông Nhi khoe ảnh Ông Cao Thắng hôn bụng

"Ban đầu, Nhi còn tưởng bụng sôi do đói, xong lại thấy chuyển động vài lần tiếp nữa, lúc đó mẹ mới nhận ra là con yêu của ba mẹ đã biết đạp rồi. Ba Thắng biết mà ganh tỵ ra mặt, cả buổi ngồi kế đặt tay lên bụng mẹ chờ con đạp tiếp. Canh trúng lúc cục cưng cử động cái là ba mẹ vỡ òa cười cả buổi quên hết công việc".

Dùng từ "trạng nhí" để nói về thiên thần nhỏ của mình, Đông Nhi khiến mọi người bán tín bán nghi, phải chăng, con đầu lòng của cô là một quý tử. Bởi quan trạng ngày xưa đều là nam giới, chưa từng có nữ giới. Mọi người càng háo hức mong chờ ngày nữ ca sĩ công khai giới tính của con hơn nữa.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, hình ảnh kèm đoạn trạng thái ngọt ngào của Đông Nhi nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Có thể thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang hào hứng và hạnh phúc khi cảm nhận sự phát triển từng ngày của nhóc tỳ. 

Ngoài việc thông báo em bé đang phát triển tốt, Đông Nhi cũng khiến người hâm mộ thích thú khi khoe cận bụng nay đã tròn rõ. Trước đó, Đông Nhi cho biết, trong thời gian vừa qua, may mắn cô không bị nghén quá như nhiều mẹ bầu khác mà ăn uống rất thoải mái.

Hạnh phúc khi cảm nhận cái đạp đầu tiên, Đông Nhi tiết lộ luôn giới tính con đầu lòng?

Đông Nhi kể, "Nhiều bạn hỏi Nhi thay đổi lớn nhất từ khi có “củ khoai nhỏ” trong bụng là gì? Câu trả lời là lúc nào cũng thèm ăn. Hồi trước, Nhi ăn 2-3 bữa một ngày, giờ thì ít nhất cũng 4-5 bữa và thấy đói liên tục".

Tuy nhiên, người đẹp cũng thừa nhận, "Chỉ có một điểm khác là những món hồi xưa hay ăn nhiều thì giờ Nhi không thích mà lại thấy thèm những món trước đây chưa thèm bao giờ. Anh Thắng rất chiều, Nhi thèm món gì, dù là đêm khuya hay xa cách mấy cũng sẵn sàng lao đi mua cho vợ. Đúng là “thế lực nhí” chưa ra đời mà đã được ba chiều chuộng thế này rồi. Nhất con nhé con yêu".

Hiện tại, Đông Nhi đang mang thai ở tháng thứ 5. Nữ ca sĩ tạm gác lại công việc để dưỡng thai. Tuy nhiên, cô không quên liên tục cập nhật những hình ảnh mới đến với khán giả.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN