Chủ nhật, 07/06/2020 | 17:13
RSS

Khoảnh khắc nào của phụ nữ khiến đàn ông say mê nhất?

23-01-2017 06:58:59

Chắc có nhiều người phụ nữ tò mò không biết khoảnh khắc nào của họ khiến đàn ông cảm thấy vô cùng say mê, yêu thích?

 

Mặc áo sơ mi của chồng

Vừa tinh nghịch, dịu dàng, quyến rũ, phụ nữ giống như bé mèo con cuộn mình trong tấm áo rộng thênh thang khi khoác lên mình chiếc áo sơ mi của chồng. Và mỗi khi nhớ đến hình ảnh đó, chồng bạn chắc chắn sẽ tủm tỉm cười vì độ dễ thương đó.

Khi phụ nữ vui vẻ thử một chiếc váy mới

Khoảnh khắc phụ nữ vui vẻ thử một chiếc váy mới, trông cô ấy vui vẻ, hạnh phúc vô cùng. Điệu bộ quen thuộc của cô ấy những lúc đó là chỉnh lên chỉnh xuống chiếc váy hay nghiêng đầu sang một bên và soi đằng trước, ngắm đằm sau… khiến đàn ông ngây ngất.

phụ nữ quyến rũ1

Phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông là khi nào?

Chơi đùa cùng con

Con cái là sợi dây xích cha mẹ lại gần nhau hơn. Và đàn ông, không cần đi đâu xa để tìm kiếm hạnh phúc, chỉ cần được nhìn vợ chơi đùa cùng con, tắm cho con, ru con ngủ là đã thấy cuộc đời ưu ái với mình biết bao nhiêu.

Khi phụ nữ nấu ăn

Nấu ăn là nhiệm vụ của người phụ nữ và trong những lúc đó, hình ảnh bạn hiện lên thật khéo léo và đảm đang. Đó cũng chính là lúc bạn trở nên quyến rũ và đáng yêu trong mắt nam giới. Đàn ông luôn thích nhìn phụ nữ nấu ăn bởi họ muốn có một người vợ đảm đang và khéo léo.

phụ nữ quyến rũ2

Phụ nữ đẹp nhất khi nào?

Khi phụ nữ thoải mái trong bộ đồ ở nhà

Một người phụ nữ ăn mặc quyến rũ khi ra đường, nhưng khi ở nhà, cô ấy dịu dàng, nhanh nhẹn và thoải mái trong bộ quần áo ngủ, hình ảnh này của phụ nữ sẽ gợi lên sự dịu dàng, đậm chất người vợ người mẹ của gia đình.

Khi phụ nữ hài hước, pha trò

Một cô gái vô cùng hài hước thì chính tiếng cười ở cô ấy có sức hút không thể cưỡng lại. Những lúc nghe cô ấy kể chuyện, pha trò là khoảnh khắc thú vị nhất.

Khi phụ nữ cười

Cười nhẹ nhàng, cười thích thú, cười hạnh phúc hay khẽ nín cười, mỗi điệu bộ của bạn sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy bạn thật dễ thương và xinh đẹp.

Khi người phụ nữ thể hiện bản thân mình qua cách cười cũng là lúc cô ấy thảnh thơi và nhẹ nhàng nhất, vì thế hãy luôn tươi vui và hạnh phúc để luôn xinh đẹp trong mắt nam giới nhé!

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus