Thứ tư, 28/02/2024 | 20:41
RSS

Khánh Phương lần đầu xuất hiện trước công chúng sau ồn ào bị phong tỏa tài sản tại Lâm Đồng

Thứ bảy, 02/12/2023, 07:21 (GMT+7)

Chiều 30/11, Khánh Phương nhận được sự quan tâm của khán giả khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM.

Theo đó, đây là lần đầu ca sĩ Khánh Phương xuất hiện trước công chúng sau ồn ào bị phong tỏa tài sản tại Lâm Đồng.

Khánh Phương lần đầu xuất hiện trước công chúng sau ồn ào bị phong tỏa tài sản tại Lâm Đồng

Khánh Phương ngồi hàng ghế đầu tại sự kiện. Ảnh: Báo Người đưa tin.

Khánh Phương lần đầu xuất hiện trước công chúng sau ồn ào bị phong tỏa tài sản tại Lâm Đồng

Anh vui vẻ chụp ảnh với fan, trò chuyện cùng đồng nghiệp. Ảnh: Báo Người đưa tin.

Chia sẻ với báo Người đưa tin về cuộc sống hiện tại, Khánh Phương cho biết anh vẫn nhận show đi hát trong và ngoài nước bình thường. Từ khi ồn ào về đời tư nổ ra, nam ca sĩ thừa nhận cuộc sống có nhiều xáo trộn, rắc rối. Song hiện tại mọi thứ đối với anh đã ổn định.

Như báo Thanh niên đã đưa tin trước đó, vào ngày 3/10, Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa có văn bản yêu cầu các tổ chức công chứng trên địa bàn Lâm Đồng tạm dừng giao dịch tài sản của cá nhân ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân khác và Công ty CP Đầu tư Nam Nhật Khang, do liên quan vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Thông tin khiến cộng đồng mạng xôn xao về nam ca sĩ Chiếc khăn gió ấm.

Chia sẻ với báo Thanh Niên sau thông tin đăng tải, Khánh Phương cho biết: "Tôi chả liên quan gì đến công việc của công ty đó. Đương nhiên trong quá trình điều tra, các cơ quan chức năng có thể đưa ra vài quyết định để ngăn chặn rủi ro phát sinh từ người liên quan. Và đây chỉ là ở tỉnh Lâm Đồng thôi, các tỉnh khác bình thường. Ví dụ tôi có một bất động sản ở Lâm Đồng thì không giao dịch được, những cái ngoài địa phận đó thì không sao hết".

Khánh Phương lần đầu xuất hiện trước công chúng sau ồn ào bị phong tỏa tài sản tại Lâm Đồng

Khánh Phương cho biết anh chỉ bị phong tỏa tài sản tại tỉnh Lâm Đồng, còn các nơi khác vẫn không sao. ảnh: FBNV

Khánh Phương nói thêm có một vài tin đồn lan ra trên mạng cho rằng anh bị phong tỏa tài sản khắp nơi, điều này chưa chính xác. "Thiếu chữ Lâm Đồng có thể gây hiểu lầm ảnh hưởng không tốt đến mình. Những người hiểu tôi luôn tin tưởng, bản thân tôi biết mình đã làm gì, luôn hy vọng mọi người có niềm tin ở tôi. Hiện tại tôi nhờ luật sư đồng hành. Bên nào cố tình đưa tin câu chuyện hiểu lầm tôi sẽ làm đơn tố cáo vì đã ảnh hưởng đến danh dự... Người liên quan chưa chắc là người có tội, đừng đánh giá mọi thứ sớm quá. Khi mọi thứ chưa điều tra rõ ràng thì mọi người thận trọng đánh giá về người khác", Khánh Phương bày tỏ.

Khánh Phương sinh năm 1981, hoạt động trong vai trò ca sĩ. Anh từng đứng ra thành lập nhóm nhạc MP5, sau đó hoạt động solo, cho ra mắt nhiều ca khúc như Chiếc khăn gió ấm, Mưa thủy tinh, Tựa vào vai anh… Sôi nổi trong các hoạt động nghệ thuật song Khánh Phương lại kín tiếng trong chuyện tình cảm. Hồi giữa năm nay, danh tính của vợ nam ca sĩ được công khai là bà Vũ Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Nhật Nam khiến mọi người bất ngờ.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại