Thứ bảy, 19/06/2021 | 03:33
RSS

Khẩn trương truy tìm đối tượng đâm thương vong 5 người ở Bình Dương

Thứ ba, 13/04/2021, 07:45 (GMT+7)

Sau 2 ngày gây án, đối tượng đâm 5 người thương vong ở thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vẫn đang lẩn trốn. Cảnh sát đang nỗ lực truy xét để bắt giữ các nghi can có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Sự kiện:
Bình Dương

Chiều 12/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khẩn trương truy xét, điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến 2 người chết, 3 người bị thương xảy ra trên địa bàn thị xã Tân Uyên. Đồng thời, truy bắt đối tượng gây ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này.

Các nạn nhân tử vong được xác định là Thạch Chiên (SN 1998) và Thạch Chim Rơne (SN 1996), 3 người khác bị thương được xác định là Kim Hồng Chương, Nguyễn Văn Quyến (SN 1992, quê Kiên Giang) và Thạch Trường (26 tuổi).

Khẩn trương truy tìm đối tượng đâm thương vong 5 người ở Bình Dương

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng và nghi can đâm 5 người thương vong ở Bình Dương. Ảnh: C.A cung cấp

Theo điều tra ban đầu của công an, khoảng 21h50 đêm 10/4, các đối tượng Nguyễn Văn Quyến, Thành (tự Hải B, hiện chưa rõ lai lịch) cùng nhóm bạn 6 người đi nhậu và hát tại quán Karaoke Long Hải thuộc khu phố Cây Da, phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Đến khoảng 0h ngày 11/4, nhóm của Thạch Chiên, Thạch Chum Rơne, Kim Hồng Chương, Thạch Trường (cùng quê Trà Vinh) và 6 người bạn cũng từ quán karaoke đi ra về thì gặp Thành điều khiển xe môtô hiệu Suzuki Satria, biển số 69N1-526.21 chạy từ trong quán karaoke ra.

Lúc này, giữa hai bên chưa xảy ra mâu thuẫn gì. Thành đi ngang nhóm của Thạch Chiên rồi nẹt pô xe trước cổng quán.

Khi Quyến vừa ở trong quán bước ra, Thành nói với Quyến là vừa bị nhóm của Thạch Chiên chửi. Lúc này, Quyến điều khiển xe môtô đuổi theo nhóm người trên và Thành chạy theo sau, được khoảng 100m thì đuổi kịp nhóm của Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne.

Tại đây, hai nhóm thanh niên lao vào ẩu đả. Trong lúc đánh nhau, Thành dùng vật nhọn đâm liên tiếp vào người của Thạch Chiên, Thạch Chum Rơne, Kim Hồng Chương và đâm nhầm cả Nguyễn Văn Quyền rồi bỏ trốn.

Các nạn nhân được đưa đến Bệnh viên đa khoa tỉnh Bình Dương để cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne đã tử vong.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, hai nhóm thanh niên nói trên là người ở địa phương khác đến tạm trú tại Bình Dương để sinh sống và làm việc. Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ đã dẫn đến đánh nhau gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Hiện, Công an tỉnh Bình Dương đang truy bắt đối tượng Thành và các đối tượng có liên quan.

VĂN DŨNG
Theo Dân Việt