Thứ ba, 30/11/2021 | 21:37
RSS

Kề dao vào cổ nữ sinh, kéo vào ngõ vắng giữa đêm để cướp tài sản

Chủ nhật, 18/04/2021, 13:35 (GMT+7)

Thấy nữ sinh đang đứng một mình, nam thanh niên đã dùng dao kề vào cổ, kéo nạn nhân vào ngõ vắng để cướp tài sản.


Nguyễn Văn Toàn tại trụ sở công an

Ngày 18/4, thông tin từ Công an quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Toàn (SN 1996, trú tại xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra, làm rõ hành vi Cướp tài sản.

Trước đó, đêm 12/4, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận tin báo từ em N. (học sinh) về việc bị một nam thanh niên kề dao vào cổ, kéo vào ngõ vắng. Sau khi kéo em N vào ngõ, đối tượng yêu cầu N đưa hết tiền trong người nếu không sẽ giết. Hoảng sợ, nạn nhân đã mở túi xách đưa cho đối tượng khoảng 900.000 đồng.

Nhân lúc đối tượng không chú ý, em N đã vùng ra, giằng co con dao và hô hoán người dân. Quá trình giằng co, em N đã bị thương ở tay. Đối tượng sau đó tẩu thoát khỏi hiện trường gây án.

Nhận tin báo, chỉ sau 12 giờ điều tra, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Bắc Từ Liêm đã xác định Nguyễn Văn Toàn là nghi phạm gây án. Đây là đối tượng không có nơi ở và nghề nghiệp cố định, thường xuyên lang thang trên địa bàn TP.Hà Nội.

Tại trụ sở công an, Toàn đã thừa nhận toàn bộ hành vi cướp tài sản của em N. Theo đó, Toàn khai do bản thân không có công việc ổn định, không có tiền tiêu xài cá nhân nên đã nảy sinh ý định cướp tài sản. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đức Sơn
Theo Dân Việt