Thứ hai, 24/01/2022 | 21:23
RSS

Kẻ đâm người tình 43 nhát dao khóc nức nở khi nhận án chung thân

Thứ ba, 20/11/2018, 16:40 (GMT+7)

Nguyễn Văn Thức (SN 1975, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM), kẻ đâm người tình 43 nhát dao rồi lao vào xe tải tự tử đã bị TAND TP.HCM tuyên phạt tù chung thân.

Theo cáo trạng, năm 2002, Nguyễn Văn Thức (SN 1975, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) và chị Hà Thị Loan P. có quan hệ tình cảm với nhau. Đến tháng 11/2017, Thức nghe thông tin chị P. có bạn trai mới tên Hồ Văn Lỳ nên giữa Thức và P. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau.

Thức nhiều lần tìm đến nhà gặp chị P. để nói chuyện nhưng chị P. né tránh, hoặc đuổi Thức về và chặn liên lạc với Thức. Không bỏ cuộc, Thức tiếp tục níu kéo tình cảm nhiều lần nhưng chị P. không đồng ý. Tức giận, Thức nhiều lần nhắn tin đe dọa sẽ giết chị P..

Khoảng 8h ngày 15/1/2018, Thức nảy sinh ý định dùng dao đe doạ chị P. nối lại tình cảm với Thức. Thức lấy một con dao và thanh gỗ để vào túi xách trước xe chạy đến nhà chị P. tại xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh.

Kẻ đâm người tình 43 nhát dao khóc nức nở khi nhận án chung thân
Bị cáo Thức tại tòa. Ảnh: Người đưa tin

Khi đến nhà chị P., Thức thấy chị P. đang nằm ngủ nên gọi P. dậy nói chuyện. Ngay lập tức chị P. đứng dậy chửi và thách thức.  Tức giận, Thức cầm thanh gỗ đánh vào đầu chị Phượng. Phượng tiếp tục chửi và thách thức Thức đâm mình. Thức đâm chị Phượng cho đến khi nạn nhân bất động, tổng cộng là 43 nhát dao.

Sau khi giết người tình, Thức lái xe tông vào xe tải đi ngược chiều để tự tử nhưng không chết, bị thương tật 22%, đến ngày 12/2/2018 thì bị bắt tạm giam.

Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM đã đề nghị tuyên phạt Thức mức án tử hình. Tuy nhiên, sau khi nghị án, HĐXX xét thấy Thức có nhiều tình tiết giảm nhẹ nên đã tuyên phạt mức án chung thân. Nghe tòa tuyên án, Thức đưa hai tay lên úp mặt, bật khóc, hai vai run lên bần bật.


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN