Thứ ba, 07/02/2023 | 21:57
RSS

Jin (BTS) cắt tóc húi cua, sẵn sàng nhập ngũ vào ngày mai 13/12

Thứ hai, 12/12/2022, 17:45 (GMT+7)

Cắt đi mái tóc thần tượng, Jin (BTS) vẫn khoe được gương mặt điển trai với kiểu tóc húi cua nam tính trước khi nhập ngũ.

Mới đây, Soompi đưa tin nam ca sĩ Jin (BTS) bất ngờ chia sẻ hình ảnh cắt tóc trước khi nhập ngũ trên trang Weverse cùng chú thích: "Nó dễ thương hơn tôi mong đợi". 

Ngay sau đó, những người hâm mộ cũng lên tiếng khen ngợi hình ảnh mới của Jin. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn cho rằng việc cạo đầu khiến khuôn mặt của 'anh cả' BTS nổi bật và sáng sủa hơn rất nhiều.

Tạm biệt những kiểu tóc cầu kỳ, Jin vẫn khoe được gương mặt điển trai với kiểu tóc húi cua nam tính.​ Ảnh: WeVerse

“ARMY (tên fandom của BTS) à, các bạn không nên đến trung tâm huấn luyện. Bên cạnh tôi có rất nhiều người. Hơn nữa các bạn có thể gặp nguy hiểm nếu ở nơi quá đông đúc”, Jin viết.

Theo như thông báo, Jin sẽ là thành viên đầu tiên của BTS nhập ngũ. Nam ca sĩ sẽ nhập ngũ vào ngày mai (13/12). Công ty quản lý Bighit Music đã yêu cầu người hâm mộ hạn chế đến trung tâm huấn luyện vào ngày Jin nhập ngũ để đảm bảo sự an toàn khi dịch covid-19 có nguy cơ bùng phát trở lại.

Bộ trưởng Quốc phòng Seoul đã thông báo vào tháng 8/2022 về việc BTS có thể được phép tiếp tục biểu diễn và chuẩn bị cho các buổi hòa nhạc quốc tế ngay cả khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Jin được cho là sẽ nhập ngũ cùng với 200 tân binh. Chỉ những người nhập ngũ và gia đình họ mới được phép ra vào trung tâm huấn luyện này.

Được biết, Jin sẽ tham gia trại huấn luyện của một sư đoàn quân đội tiền tuyến ở Yeoncheon, cách Seoul 60 km về phía bắc. Nơi Jin nhập ngũ là một trong những khu vực lạnh giá nhất ở phía Bắc Hàn Quốc. Nhiệt độ ở đây từng có lúc giảm xuống tới -20 độ C vào năm 2021. Sau khi trải qua chương trình huấn luyện cơ bản kéo dài 5 tuần, Jin sẽ chính thức nhập ngũ ở một đơn vị địa phương.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại