Thứ sáu, 29/05/2020 | 07:51
RSS

Indonesia: Người đẻ ra trứng khiến giới y khoa xôn xao

21-02-2018 09:20:00

Một cậu bé người Indonesia có khả năng đẻ ra trứng khiến giới khoa học vô cùng ngạc nhiên.

Người đẻ ra trứng là điều tưởng như chỉ có trong câu chuyện cổ tích nhưng lại đang diễn ra trong cuộc sống hiện tại khiến không ít người cảm thấy kinh ngạc. Cụ thể, một cậu bé người Indonesia tên Akmal đã đẻ ra tới 7 quả trứng trong một tuần, trước sự chứng kiến của giới y khoa và cha mẹ cậu bé cách đây không lâu.

Một hôm, cậu bé Akmal bỗng một thời gian bị đau bụng dữ dội mà không rõ nguyên nhân tại sao. Bố mẹ cậu ngạc nhiên khi thấy con trai trong vòng 1 tuần đẻ ra 7 quả trứng nên đã đưa đến khám tại bệnh viện Syech Yusuf Sungguminasa, nhằm tìm ra nguyên nhân của hiện tượng lạ kỳ này.

Người đẻ ra trứng điều tưởng như chỉ có trong câu chuyện cổ tích
Người đẻ ra trứng điều tưởng như chỉ có trong câu chuyện cổ tích. Ảnh: Internet

Sau khi chụp X- quang, các bác sĩ đã hết sức bối rối khi nhìn thấy một vật thể có hình dạng và kích thước tương tự như một quả trứng ở vùng chậu của cậu bé, một điều mà họ chưa từng gặp trước đó với bất kỳ một bệnh nhân bình thường nào.

Khoảng 1 tiếng sau, Akmal đã đẻ ra trứng ở ngay trong bệnh viện và không phải một mà có tới tận 7 quả trứng trước sự kinh ngạc của hàng chục bác sỹ y tá nơi đây. Các bác sĩ tại bệnh viện phải thừa nhận không thể xác định được chính xác nguyên nhân của hiện tượng vô cùng hiếm gặp này.

Tiến sĩ Ferliyani – người trực tiếp khám cho Akmal nói: “Trường hợp của cậu bé thật sự không thể giải thích bằng bất kỳ kiến thức khoa học nào trên thế giới”.

Hiện 7 quả trứng của Akmal vẫn đang được các chuyên gia kiểm tra.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN