Thứ ba, 27/09/2022 | 18:36
RSS

Huỳnh Phương chính thức lên tiếng, tiết lộ thời điểm chia tay Sĩ Thanh

Thứ bảy, 14/11/2020, 09:41 (GMT+7)

Trước nghi vấn đã có tình mới được 6 tuần trước khi đường ai nấy đi với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương đã lên tiếng nõi rõ thực hư.

Tối 12/11/2020, Sĩ Thanh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về việc chia tay diễn viên Huỳnh Phương. Cô bắt đầu với dòng tuyên bố mạnh mẽ: “Tôi độc thân - chúng tôi đã chia tay! Dù là chuyện cá nhân nhưng mình quyết định thông báo cho mọi người cũng như những người yêu thương và ủng hộ chúng tôi thời gian vừa qua thông tin này. Đây sẽ là lần lên tiếng duy nhất của mình trong việc này hy vọng các bạn không thấy phiền!".

Hậu đường ai nấy đi, trong khi Sĩ Thanh không muốn chia sẻ thêm để mỗi người có cuộc sống riêng thì đến chiều ngày 13/11, Huỳnh Phương đã lên tiếng thẳng thắn.

Huỳnh Phương chính thức lên tiếng, tiết lộ thời điểm chia tay Sĩ Thanh
Huỳnh Phương đã lên tiếng chuyện chia tay Sĩ Thanh và xác định luôn thời điểm đường ai nấy đi

Giữa loạt lùm xùm hậu tan vỡ, Huỳnh Phương đăng story để nói rõ: "Mọi chuyện đã kết thúc từ tháng 6/2020. Và giờ là lúc dành thời gian cho công việc. Cố lên tối ơi". Chia sẻ của Huỳnh Phương về thời điểm chia tay Sĩ Thanh khiến netizen hoang mang cực độ.

Huỳnh Phương chính thức lên tiếng, tiết lộ thời điểm chia tay Sĩ Thanh
Khoảnh khắc tình tứ được Sĩ Thanh đăng tải vào ngày 23/6/2020

Nói cụ thể hơn, vào ngày 23/6/2020, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đã tung loạt ảnh lãng mạn để kỷ niệm 1 năm hẹn hò. Thậm chí, lúc đó nam diễn viên còn chuẩn bị một bó hoa to và viết thư tay dành tặng bạn gái: "Chịu đựng nhau 1 năm rồi, ráng chịu nhau cả đời nhé em yêu". Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng cặp đôi đã chia tay sau ngày kỷ niệm 1 năm hẹn hò.

Ngoài ra, netizen còn cho rằng việc Huỳnh Phương công khai thời điểm chia tay là để bênh vực "người tình tin đồn" Trâm Trần.

Huỳnh Phương chính thức lên tiếng, tiết lộ thời điểm chia tay Sĩ Thanh
Bằng chứng khiến netizen nghi vấn Trâm Trần và Huỳnh Phương đã hẹn hò được 6 tuần trước khi Sĩ Thanh xác nhận chia tay

Trên Instagram, Trâm Trần có 1 phần highlight tên "Him" để lưu lại những kỉ niệm với người yêu. Trong story đầu tiên cách đây 6 tuần, cô nàng đang đi đu đưa với chàng trai có vóc dáng và kiểu tóc khá giống với Huỳnh Phương. Tuy nhiên hiện tại, cô nàng mới gỡ story này ra khỏi phần highlight. 

Riêng nam diễn viên tiết lộ, anh đã trở lại cuộc sống độc thân từ tháng 6/2020, vì thế giả sử Huỳnh Phương và Trâm Trần hẹn hò vào 6 tuần trước (vào khoảng đầu tháng 10/2020) cũng là chuyện bình thường.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN