Thứ hai, 18/01/2021 | 02:15
RSS

Huyện Hậu Lộc thưởng nóng 5 triệu đồng cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Thứ tư, 02/12/2020, 06:00 (GMT+7)

Chiều ngày 1/12, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trở về quê hương hậu đăng quang trong sự chờ đón của đông đảo người dân.

Sự kiện:
Đỗ Thị Hà

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, vào ngày 1/12, Đỗ Thị Hà chính thức trở về quê hương chia sẻ niềm vui với bà con xóm làng. Ngay từ sớm, người dân tại xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá đã dọn dẹp trang hoàng lại đường phố sạch sẽ, các cô dì mặc áo dài, học sinh diện đồng phục trắng, đeo khăn quàng đỏ, nô nức đón chào Tân Hoa hậu về làng. Người dân nơi đây rất phấn khởi và vinh dự bởi đây là lần đầu một cô gái xứ Thanh đăng quang Hoa hậu.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà về làng, huyện Hậu Lộc thưởng nóng 5 triệu đồng
Có thể thấy, Hoa hậu Việt Nam 2020 vô cùng xinh đẹp trong tà áo dài trắng và đeo vương miện đắt giá. Ảnh Kenh14

Đến chiều ngày 1/12, đông đảo người dân có mặt tại nhà văn hoá xã để ngắm nhìn tân Hoa hậu Việt Nam 2020. Nhan sắc của chân dài 19 tuổi đã thu hút sự chú ý của mọi người. Không ít người phải khẳng định rằng, Đỗ Thị Hà rất đẹp và xứng đáng với vương miện Hoa hậu Việt Nam. Không những vậy, khoảnh khắc cô nàng bật khóc trên vai mẹ sau thời gian dài xa nhà cũng khiến những người có mặt tại đó xúc động.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà về làng, huyện Hậu Lộc thưởng nóng 5 triệu đồng
Cô ôm chầm lấy mẹ của mình, tạo nên khung cảnh xúc động

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà về làng, huyện Hậu Lộc thưởng nóng 5 triệu đồng
Khoảnh khắc xúc động khi Đỗ Thị Hà ôm chầm lấy bố sau nhiều ngày xa cách.

Được biết, trong buổi gặp gỡ với chính quyền địa phương huyện Hậu Lộc, Đỗ Thị Hà đã được thưởng nóng 5 triệu đồng. Nàng hậu cười tươi rói, đầu đội vương miện, rạng rỡ trong tà áo dài trắng.

Hành trình từ khi đăng ký đến lúc đăng quang dài đằng đẵng đã qua đi, giờ đây là chuỗi ngày hạnh phúc của nàng Tân Hoa hậu khi ở quê hương, được sum vầy trong vòng tay cha mẹ, người thân, bạn bè.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN