Thứ sáu, 31/05/2024 | 02:34
RSS

Hương Giang nói về tin mang bầu và bạn trai là diễn viên từng đóng chung phim

Thứ bảy, 04/05/2024, 11:19 (GMT+7)

Hương Giang tỏ ra bức xúc khi một số trang đưa tin sai sự thật gây ảnh hưởng tới cuộc sống của cô và đồng nghiệp.

Mới đây, diễn viên Hương Giang đã chia sẻ với bào Tiền Phong về những tin đồn vô căn cứ về mình và bạn trai mới. Theo đó, cô cho biết mạng xã hội đang xôn xao chia sẻ thông tin bạn trai cô là đồng nghiệp, từng tham gia chung dự án Bên hiếu bên tình, đặc biệt còn đồn đoán cô đang mang bầu. Bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, Hương Giang một lần nữa khẳng định bạn trai cô không hoạt động nghệ thuật. 

“Bạn trai tôi là người sống hướng nội nên ngại xuất hiện trên truyền thông. Đó cũng là lý do tôi chưa công khai hình ảnh cũng như danh tính. Anh ấy chỉ là người bình thường, không hoạt động nghệ thuật, không phải người trong showbiz. Khi nào có dự định kết hôn, tôi thông báo tới khán giả.

Tôi yêu đời, ăn ngon, ngủ ngon nên tăng cân chứ không phải mang bầu như mọi người suy đoán”, Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang nói về tin mang bầu và bạn trai là diễn viên từng đóng chung phim

Hương Giang úp mở hình ảnh bạn trai mới trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không ngừng đồn đoán. Ảnh: FBNV.

Nói về bạn trai hiện tại, Hương Giang cho biết: “Dùng từ chiều chuộng có thể còn quá đơn thuần, đúng ra là anh ấy hiểu và trân trọng tôi”.

Chia sẻ thêm, diễn viên Hương Giang nói bạn trai cô là người sống hướng nội nên ngại xuất hiện trên truyền thông. Đó cũng là lý do cô chưa công khai hình ảnh cũng như danh tính bạn trai.

Hương Giang từng viết về chuyện tình mới trên trang cá nhân: "Cảm giác yêu một người là như thế nào? Đó là người mà chúng ta tin tưởng tuyệt đối, có thể nói cho nhau bất cứ chuyện lớn nhỏ gì trong đời, lúc mệt mỏi có thể than thở với người đó vài câu, lúc vui vẻ thì chia sẻ ngay với họ, lúc gặp chuyện khó khăn thì họ vẫn ở đó ủng hộ mình.

Yêu một người là cảm giác bình yên và thoải mái nhất khi ở cạnh người đó, muốn ăn gì cứ ăn, muốn nói gì cứ nói, không phải gồng mình lên để thể hiện bất cứ điều gì. Bởi khi yêu, ban đầu ai chẳng cho nhau thấy những điều tốt đẹp ở bản thân, nhưng quan trọng là dài lâu, khi nhận ra cả những điều còn xấu xí, những điều chưa phù hợp mà vẫn kiên trì ở lại bên nhau đến cùng mới là đáng quý. May mắn nhất trong tình yêu là có thể gặp một người hiểu được tính tình của mình mà bao dung, mà chấp nhận, mà ở lại đến cùng".

Hương Giang sinh năm 1989, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ phía Bắc. Cô để lại ấn tượng khi xuất hiện trong nhiều phim truyền hình như Cô gái nhà người ta, Lặng yên dưới vực sâu, Sống chung với mẹ chồng, Mùa hoa tìm lại, Đừng làm mẹ cáu, Món quà của cha…

Trải qua một lần đổ vỡ, Hương Giang từng hẹn hò với diễn viên Đình Tú trong 6 năm. Thế nhưng, vào tháng 5/2022 cặp đôi xác nhận "đường ai nấy đi". Nói về lý do chia tay, nữ diễn viên cho biết cả hai đã hết duyên và không muốn chia sẻ thêm về câu chuyện tình yêu này.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại