Thứ năm, 01/12/2022 | 00:24
RSS

HOT: Trường Giang lên tiếng xin lỗi sau màn cầu hôn “chấn động”

Thứ hai, 22/01/2018, 10:47 (GMT+7)

Sau gần một tuần im hơi lặng tiếng, danh hài Trường Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi đến tất cả.

Sau màn cầu hôn dành cho bạn gái nhã phương gây “chấn động” giới showbiz, mới đây, danh hài trường giang đã chính thức lên tiếng thông qua trang fanpage của mình.

Theo đó, anh viết: 

“Thư xin lỗi,

Tôi là Trường Giang. Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm trao giải Mai Vàng 2018.

Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng.

Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9.

Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9. Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ.

Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng.

Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả!”

HOT: Trường Giang lên tiếng xin lỗi sau màn cầu hôn chấn động
Trường Giang lên tiếng xin lỗi thông qua fanpage.

Trước đó, vào tối ngày 18/1, tại lễ trao giải Mai Vàng 2017, Trường Giang đã có màn cầu hôn Nhã Phương đầy bất ngờ. Hành động này diễn ra trước mắt các nghệ sĩ, hàng nghìn khán giả có mặt tại sự kiện cũng như rất nhiều người hâm mộ thông qua sóng truyền hình trực tiếp và hình thức livestream.

HOT: Trường Giang lên tiếng xin lỗi sau màn cầu hôn chấn động 2
Màn cầu hôn "chấn động" của Trường Giang dành cho bạn gái Nhã Phương tại Lễ trao giải Mai Vàng 2017 hôm 18/1/2018.

Bên cạnh biểu cảm có phần gượng gạo của nữ diễn viên Nhã Phương, điều khiến khán giả tranh cãi chính là việc Trường Giang lựa chọn sóng truyền hình trực tiếp để thổ lộ. Điều này dẫn đến việc chương trình phải cắt giữa chừng.

Lily
Theo Đời sống Plus/GĐVN