Thứ sáu, 05/06/2020 | 10:23
RSS

Hot: Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nối lại tình xưa?

30-04-2020 19:58:46

Tài tử xứ Hàn bỗng nhiên có động thái đặc biệt dành cho Lưu Diệc Phi ngày hôm nay.

Mới đây, cộng đồng mạng châu Á đã vô cùng xôn xao khi có tin đồn Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tái hợp. Nguồn gốc tin đồn xuất phát từ việc tài khoản Weibo của Song Seung Hun đã nhấn thích ảnh selife của Lưu Diệc Phi.

Hot: Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nối lại tình xưa?
Bức ảnh selfie của Lưu Diệc Phi khoe nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng.

Giữa thời điểm tin đồn đang được bàn tán cực sôi nổi trên các diễn đàn mạng từ Trung sang Hàn, công ty quản lý của Song Seung Hun đã chính thức lên tiếng.

King Kong by Starship đưa ra thông báo: 'Đây là sự nhầm lẫn của nhân viên công ty. Thực chất là trong lúc đăng poster quảng bá phim mới của Song Seung Hun thì nhân viên này đã lỡ tay nhấn like một bài đăng được đề xuất bởi bạn chung. Tin đồn hai ngôi sao quay lại với nhau là không đúng sự thật'.

Hot: Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nối lại tình xưa?
Netizen phát hiện Song Seung Hun đã bấm like bài viết này trên mạng xã hội.

Như vậy, đã có câu trả lời cho tin đồn nối lại tình cũ của cặp đôi Hàn - Trung đình đám. Khá nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra thất vọng khi nhận được thông báo đính chính từ công ty của Song Seung Hun

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi bắt đầu hẹn hò từ tháng 5 năm 2015, tuy nhiên trong suốt hơn 2 năm hẹn hò, cả hai vướng vô vàn tin đồn chia tay. Tới tháng 1 năm 2018, Song Seung Hun là người xác nhận cặp đôi đường ai nấy đi. Thông tin này khiến người hâm mộ trên toàn châu Á tiếc nuối và thất vọng. Xét về mặt tình cảm, cả hai đều vô cùng kín tiếng, duy chỉ có màn tỏ tình trên sóng truyền hình thuở mới yêu là chủ đề gây bão.

Hot: Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nối lại tình xưa?
Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi bị paparazzi tóm gọn hình ảnh hẹn hò.


Cả hai nên duyên từ khi đóng chung "Chuyện Tình Thứ Ba".

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN