Thứ tư, 27/10/2021 | 20:27
RSS

Hồng Duy Pinky tiết lộ doanh thu bán son sau vòng chung kết U23 châu Á

Thứ hai, 05/02/2018, 10:30 (GMT+7)

Trong một chia sẻ mới đây nhất, Hồng Duy Pinky bất ngờ tiết lộ doanh số bán son sau vòng chung kết U23 châu Á khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng.

Cách đây ít ngày, người hâm mộ vô cùng thích thú khi phát hiện Hồng Duy Pinky ngoài đá bóng còn rất giỏi bán hàng trên mạng, anh thường xuyên bán son môi online kiếm thêm thu nhập trong lúc rảnh rỗi.

Hồng Duy chia sẻ, anh vô cùng thích thú khi có một cô gái cức nằng nặc đòi mua son của cầu thủ này khi tiền vệ của U23 Việt Nam đang cùng U23 Việt Nam diễu hành tại Hà Nội

Hồng Duy Pinky bất ngờ tiết lộ doanh số bán son

Hồng Duy Pinky bất ngờ tiết lộ doanh số bán son. Ảnh Internet 

Hồng Duy cũng không ngại ngần nói về thắc mắc mà nhiều người chưa biết, đó là thu nhập của anh từ việc bán son: “Em nghĩ cũng tăng lên rất nhiều so với ban đầu, số lượng lúc đầu chỉ là 1 nhưng giờ là 3,4 lần. Số tiền có được sẽ chia đôi. Đối với em mục đích làm để lấy kinh nghiệm cho tương lai”.

Ngoài ra, Hồng Duy cho biết số tiền lợi nhuận dư sẽ trích ra làm gì đó có ý nghĩa với cuộc sống như làm từ thiện.

Hồng Duy là thành viên khóa 2 học viện HAGL JMG, Duy có lối chơi thông minh, anh sở hữu kỹ thuật cá nhân rất tốt cùng một tốc độ tuyệt vời và khả năng sút xa hoàn hảo. Hồng Duy cũng là mẫu cầu thủ vô cùng đa năng khi có thể chơi tốt ở vị trí hậu vệ và tiền vệ cánh.

V.League 2018 tới đây, Hồng Duy và các đồng đội sẽ có nhiệm vụ thi đấu thật tốt giúp HAGL lên ngôi vô địch, qua đó hoàn thành mục tiêu mà bầu Đức đã giao phó.

Niềm tin chiến thắng: Phiên bản Cs Mỹ Tâm & Hồng Duy. Nguồn: Mimosa

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN