Thứ năm, 04/03/2021 | 01:40
RSS

Học viện Tài chính công bố điểm chuẩn dự kiến năm 2020

Thứ tư, 09/09/2020, 14:04 (GMT+7)

Nhằm tư vấn giúp thí sinh có chiến lược đăng ký tổ hợp xét tuyển đạt hiệu quả cao nhất. Mới đây, Học viện Tài chính vừa đưa ra dự đoán điểm chuẩn đại học chính quy năm 2020.

Theo đó ngày 9/9, TS. Nguyễn Đào Tùng, Phó Giám đốc Học viện Tài chính cho biết, căn cứ vào ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào Học viện công bố: 24,00 điểm đối với các chương trình chất lượng cao (Môn chính Tiếng Anh chưa nhân đôi) và 20,00 điểm đối với các chương trình chuẩn.

Học viện tiếp tục phân tích phổ điểm và nhu cầu của thí sinh đưa ra dự đoán điểm chuẩn có tính chất tham khảo với mục đích. Giúp các thí sinh an tâm với  điểm số của mình có thể tự tin đăng ký vào ngành nghề phù hợp khi lựa chọn Học viện.

Đồng thời, để thí sinh không hoang mang hoặc băn khoăn khi chọn trường, chọn ngành mình thích. Là cẩm nang tư vấn cho từng thí sinh biết cách đưa ra chiến lược đăng ký nguyện vọng theo khối thi để có hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là điểm chuẩn dự đoán ở từng ngành/chuyên ngành:

Học viện Tài chính công bố điểm chuẩn dự kiến năm 2020

Ông Tùng cũng cho biết thêm, những thí sinh trúng tuyển vào chương trình chuẩn muốn theo học chương trình chất lượng cao sẽ đăng ký dự thi 1 bài kiểm tra tiếng Anh vào ngày nhập học.

Bên cạnh đó, với những thí sinh trúng tuyển vào ngành học chưa như mong muốn thì sau 1 kỳ có thể đăng ký học cùng lúc 2 bằng (song ngành).

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN