Thứ tư, 23/09/2020 | 03:22
RSS

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông công bố điểm xét tuyển năm 2020

Thứ ba, 25/08/2020, 10:28 (GMT+7)

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo kết quả xét tuyển theo phương thức xét tuyển kết hợp năm 2020.

Theo đó, phương thức xét tuyển kết hợp của Học viện là xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT với một trong các loại Chứng chỉ quốc tế hoặc thành tích cá nhân trong các kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi.

Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông lưu ý, mức điểm nêu trên đã bao gồm cả điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng (nếu có).

Điểm xét tuyển được tính bằng tổng của 3 điểm bình quân kết quả học tập ở năm học lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 của 3 môn học tương ứng với tổ hợp bài thi/môn thi mà thí sinh đã đăng ký xét tuyển cộng với điểm ưu tiên theo đối tượng, ưu tiên theo khu vực (nếu có) của thí sinh (thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2020 thì kết quả học tập năm lớp 12 được tính bằng điểm trung bình cả năm).

Ngưỡng điểm xét trúng tuyển như sau:

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông công bố điểm xét trúng tuyển năm 2020

Đối với những thí sinh trúng tuyển hồ sơ xác nhận nhập học gồm:

Chứng chỉ quốc tế SAT/ATC hoặc Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn hoặc Giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi theo quy định.

Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020 (bản gốc có đóng dấu đỏ) hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2020.

Chỉ có các thí sinh trúng tuyển và đã nộp Hồ sơ xác nhận nhập học mới được công nhận là trúng tuyển chính thức và được Học viện gửi Giấy báo nhập học.

Các thí sinh không nộp Hồ sơ xác nhận nhập học, coi như không có nguyện vọng học tại Học viện và sẽ bị hủy kết quả xét trúng tuyển.

Thời gian nhận Hồ sơ xác nhận nhập học: Từ thời điểm công bố kết quả xét tuyển đến 17h ngày 5/9/2020 (tính theo dấu bưu điện trên bì thư).

Hình thức nộp Hồ sơ xác nhận nhập học: thí sinh có thể nộp trực tiếp tại các Cơ sở đào tạo của Học viện hoặc nộp qua đường Bưu điện.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN