Thứ hai, 17/01/2022 | 01:43
RSS

Hoàng Đức nhận mức đãi ngộ ‘khủng’ nếu gia nhập đội bóng Thái Lan

Thứ năm, 30/12/2021, 15:33 (GMT+7)

CLB Pathum United sẵn sàng đổi tiền vệ đang khoác áo ĐTQG Thái Lan - Sarach Yooyen cộng thêm 1 khoản phí để sở hữu tiền vệ Hoàng Đức từ CLB Viettel.

Sau 2 lần thất bại trong việc thuyết phục CLB Viettel nhả người, CLB Pathum United của Thái Lan vừa đưa ra lời đề nghị mới với một điều khoản bất ngờ để có sự phục vụ của Hoàng Đức ở mùa giải mới.

Cụ thể, Pathum United sẵn sàng đổi tiền vệ đang khoác áo ĐTQG Thái Lan - Sarach Yooyen cộng thêm 1 khoản phí để mượn tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức từ CLB Viettel.

Cách đây vài tháng, đội bóng này từng gửi lời đề nghị đến Viettel kèm theo mức đãi ngộ hấp dẫn cho cầu thủ này như lương thưởng, nhà ở hay phương tiện đi lại,  sẵn sàng lắp banner quảng cáo của Viettel ở SVĐ Pathum Thani nhằm thuyết phục đội bóng Quân đội gật đầu đồng ý nhưng không được Viettel đồng ý.

Mới đây, Nguyễn Hoàng Đức vừa lọt vào top 6 đề cử của giải ngôi sao đột phá nhất tại AFF Cup 2020. Ông Gabe Tan - chuyên gia bóng đá châu Á của ESPN khuyên Hoàng Đức sớm ra nước ngoài thi đấu để phát triển khả năng.

Thời gian vừa qua, một số đội bóng từ Thái Lan, Hàn Quốc và Oman cũng bày tỏ sự quan tâm tới cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Viettel nhưng chưa thể sở hữu tiền vệ này ở thời điểm hiện tại.

Hoàng Đức nhận ưu đãi khủng nếu gia nhập đội bóng Thái Lan
Hoàng Đức nhận ưu đãi ‘khủng’ nếu gia nhập đội bóng Thái Lan thời gian tới

Trong cuộc trao đổi với PV Dân Việt cách đây không lâu, bà Hoàng Thị Thoa - mẹ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã bày tỏ quan điểm của mình về việc con trai có thể ra nước ngoài thi đấu.

Hiện tại thì Hoàng Đức cũng chưa nói gì với tôi, tôi cũng có hỏi con về việc con ra nước ngoài thi đấu nhưng Hoàng Đức gạt đi và cũng chưa nói gì với bố, mẹ cả. Tôi hoàn toàn ủng hộ con ra nước ngoài thi đấu, gia đình luôn đồng hành cùng con, tôn trọng quyết định của con nếu như CLB Viettel chấp nhận cho Đức ra nước ngoài thi đấu. Các CLB nước ngoài nếu có nhã ý muốn có được Hoàng Đức thì gia đình tôi cũng sẵn sàng ủng hộ, dõi theo em.

Trước thông tin, Công ty quản lý của HLV Park Hang-seo giới thiệu Hoàng Đức với Incheon United, Gwangju FC và Gangwon FC, mẹ của Hoàng Đức cho biết: “Thầy Park là người đã từng dìu dắt Đức trong thời gian dài, thầy trò cũng biết tính tình của nhau, cũng như biết quá trình Đức tập luyện, khả năng của em đến đâu thầy Park có thể nắm được.

Nếu được thầy Park tạo điều kiện, hỗ trợ để em được thể hiện mình ở sân chơi nước ngoài thì tốt quá, gia đình tôi luôn biết ơn thầy vì công ơn dạy dỗ của thầy với Hoàng Đức. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi chưa có thông tin nào từ Hoàng Đức, và Đức cũng chưa kí kết với CLB nào cả”.

Hiện tại, Hoàng Đức và các đồng đội vẫn đang sinh hoạt theo quy trình bong bóng khép kín tại Singapore. Đến ngày 31/12, ĐT Việt Nam sẽ lên đường về nước.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại