Chủ nhật, 19/09/2021 | 00:53
RSS

Họa sỹ Lê Thiết Cương làm mới bìa và vẽ minh họa cuốn sách Chuyện nhà Dr.Thanh

Thứ sáu, 29/06/2018, 10:29 (GMT+7)

Nhân dịp tái bản, làm mới lại bìa và vẽ minh họa cuốn sách Chuyện nhà Dr. Thanh, Doanh nhân Trần Uyên Phương cùng Họa sỹ Lê Thiết Cương sẽ tổ chức một buổi đấu giá tranh để dành tặng Quỹ từ thiện "Những trái tim ấm áp".

Họa sỹ Lê Thiết Cương làm mới lại bìa và vẽ minh họa cuốn sách Chuyện nhà Dr.Thanh
Doanh nhân Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát là tác giả cuốn sách Chuyện nhà Dr. Thanh.

Sau hơn 1 năm ra mắt, cuốn tự truyện Chuyện nhà Dr. Thanh của tác giả Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ được tái bản lần thứ nhất. Trong lần tái bản này, cuốn sách sẽ được Họa sỹ Lê Thiết Cương làm mới bìa và hình vẽ minh họa.

Nhân dịp này, tác giả Trần Phương Uyên và họa sỹ Lê Thiết Cương sẽ chung tay tổ chức một triển lãm từ thiện - đấu giá các tác phẩm minh họa trong cuốn sách và một số tranh của các họa sỹ bạn bè. Trong đó có bức tranh “Mẹ” của Họa sỹ Lê Thiết Cương thuộc thể loại Tranh sơn dầu, kích thước 70x80cm được đấu giá với mức khởi điểm 50.000.000VNĐ và bước giá đấu 1.000.000 VNĐ.

Toàn bộ tiền đấu giá cho bức tranh sẽ được dành tặng Quỹ từ thiện “Những trái tim ấm áp” (Warm Hearts).

Họa sỹ Lê Thiết Cương làm mới lại bìa và vẽ minh họa cuốn sách Chuyện nhà Dr.Thanh
Bức tranh Mẹ của Họa sĩ Lê Thiết Cương

Chuyện nhà Dr. Thanh do Nhà xuất bản Phụ Nữ ấn hành, phát hành vào ngày 14/6/2017 trên toàn quốc. Cuốn sách được chính con gái đầu của ông Trần Quý Thanh là Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chắp bút. Ra mắt độc giả, Chuyện nhà Dr Thanh lập tức trở thành cuốn sách hot nhất, được cộng đồng độc giả săn lùng, tìm đọc.  

Chuyện nhà Dr Thanh chia sẻ nhiều triết lý về cuộc sống, hé lộ nhiều bí mật của gia tộc kinh doanh cũng như sóng gió thương trường. Nhưng điều quan trọng nhất là khi gấp trang sách lại, độc giả có thể thấy sau tất cả những biến cố tưởng như không thể nào vượt qua nổi, gia đình nhà Dr Thanh vẫn cùng nắm tay nhau, với yêu thương sâu sắc, với cảm thông và kết nối để thế hệ tiếp nối học hỏi, trưởng thành, trở thành một ai đó mang đến cho cuộc đời những giá trị đích thực.

Xem thêm: Chuyện nhà Dr Thanh, tác giả cuốn sách trải lòng

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN