Thứ hai, 17/06/2024 | 03:49
RSS

Hòa Minzy ủng hộ Hải Dương 50 triệu đồng để đẩy lùi dịch Covid-19

Thứ năm, 18/02/2021, 11:09 (GMT+7)

Hòa Minzy công khai hóa đơn chuyển tiền ủng hộ tỉnh Hải Dương. Nữ ca sĩ mong muốn bản thân có thể góp một phần nhỏ vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19 Hòa Minzy có động thái gây chú ý vào tối qua (17/2). Cô công khai hóa đơn chuyển khoản số tiền 50 triệu đồng lên mạng xã hội Số tiền này được nữ ca sĩ sử dụng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Hải Dương.

Hòa Minzy ủng hộ Hải Dương 50 triệu đồng để đẩy lùi dịch Covid-19

Hòa Minzy ủng hộ Hải Dương 50 triệu đồng để đẩy lùi dịch Covid-19.

Hòa Minzy mong muốn bản thân có thể góp một phần nhỏ vào công cuộc phòng chống dịch Covid-19. Nữ ca sĩ cũng giải thích lý do cô không thể ủng hộ số tiền nhiều hơn: "Hòa Minzy xin được ủng hộ tỉnh Hải Dương 50 triệu cho công tác phòng chống dịch Covid. Nghệ sĩ chúng em cũng bị hủy mọi show diễn và công việc từ 20 Tết đến nay, cả tháng rồi không có việc làm nên mọi người thông cảm. 

Dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất, vừa lan tỏa được sự quan tâm của mọi người tới Hải Dương. Hy vọng tất cả chúng ta khai báo y tế trung thực, bịt khẩu trang, khử khuẩn đầy đủ. Cầu mong tất cả mọi người được bình an và sớm quay trở lại cuộc sống như xưa".

Hòa Minzy cho biết thêm, Hải Dương là nơi bà nội cô từng sinh sống. Sau khi kết hôn với ông nội, bà chuyển về Bắc Ninh. Trước đây, mỗi dịp hè về, cô thường được bố mẹ đưa về Hải Dương chơi. Nơi đây gắn liền với tuổi thơ đầy ắp tiếng cười của nữ ca sĩ.

Khi dịch Covid-19 bùng phát ở tỉnh Hải Dương, họ hàng của Hòa Minzy đều phải tự cách ly tại nhà. Mỗi lần gọi điện hỏi thăm người thân, cô thấy thương và xót xa. Những ngày đầu năm mới, Hòa Minzy ủng hộ 50 triệu đồng cho người dân Hải Dương với mong muốn họ mạnh mẽ vượt qua quãng thời gian khó khăn. Đồng thời, nữ ca sĩ mong muốn mọi người cùng chia sẻ với người dân Hải Dương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hòa Minzy ủng hộ Hải Dương 50 triệu đồng để đẩy lùi dịch Covid-19

Hòa Minzy xót xa khi biết tin về tình hình dịch Covid-19 ở Hải Dương.

Trước đó, Hòa Minzy xót xa khi nghe tin về tình hình dịch bệnh tại tỉnh Hải Dương. Giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" bày tỏ: "Hải Dương ơi! Vậy là coi như Tết năm nay đã kết thúc rồi, buồn và thương cho rất nhiều con người đã mất Tết vì vẫn đang phải cách ly. Đặc biệt các lực lượng tuyến đầu đang gồng mình chống dịch, bảo vệ và chữa trị cho các bệnh nhân!

Rất nhiều các tỉnh thành, kể cả Bắc Ninh quê Hòa cũng đang có ca bệnh nhưng mọi thứ tạm thời được kiểm soát rồi. Hôm nay, Hòa xin được dành sự quan tâm đặc biệt hơn với tâm dịch Hải Dương. Chia sẻ với mọi người, Hải Dương là quê của bà nội Hòa, là cả tuổi thơ tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương ông bà, cô bác dành cho Hòa. 

Giờ đây, nhìn người thân của mình như vậy thực sự rất xót. Tình hình tại Hải Dương đang căng thẳng, Hòa cũng muốn được góp chút ít tấm lòng mình tới bà con nơi đây. Mong góp gió thành bão để hỗ trợ mọi người, chỉ hy vọng mọi thứ sớm kết thúc!".

 

Châu Anh
Dân Việt