Thứ năm, 29/07/2021 | 10:26
RSS

Hòa Minzy tiếp tục kêu gọi quyên góp để chữa bênh xơ gan cho con nuôi

Thứ sáu, 13/11/2020, 16:16 (GMT+7)

Hiện tại Hòa Minzy đã kêu gọi được hơn 1 tỷ giúp con nuôi có tiền chữa bệnh. Cô vẫn hy vọng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành để giúp bé có thể phẫu thuật.

Sự kiện:
Hòa Minzy

Hướng về miền Trung, thời gian qua Hòa Minzy cũng có những hành động hết sức thiết thực để giúp đỡ bà con. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn dùng sức ảnh hưởng để kêu gọi mọi người ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương.

Vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhưng Hòa Minzy vẫn tận tâm với công việc mình làm. Gần đây giọng ca "Rời bỏ" chia sẻ một câu chuyện về bé Dâu Tây bị teo đường mật bẩm sinh giờ đã chuyển sang xơ gan. Để có thể chữa bệnh này cần số tiền khá lớn là 3 tỷ đồng. Mẹ bé đã hiến gan để cứu con nhưng số tiền gom góp không đủ nên rất cần sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

Hòa Minzy nhận em bé bị xơ gan làm con nuôi, nỗ lực kêu gọi quyên góp cho con
Hòa Minzy nhận bé Dâu Tây làm con gái nuôi.

Số tiền kêu gọi hiện đã được một nửa, Hòa Minzy đã trực tiếp gặp mẹ con bé Dâu Tây. Trên trang cá nhân, cô còn chia sẻ về việc nhận bé làm con nuôi: "Đúng là có mối nhân duyên với Huế. Bỗng dưng có cô con gái nuôi là gái Huế luôn nha. Mẹ Hoà gặp được Dâu Tây rồi, con chuyển viện ra Hà Nội mọi người ạ. Con cố lên, mạnh mẽ chờ mẹ kêu gọi đủ cho con nhé. Trái tim mẹ bồi hồi khi nghe con gọi 2 tiếng: "Mẹ Hòa".

Hòa Minzy nhận em bé bị xơ gan làm con nuôi, nỗ lực kêu gọi quyên góp cho con

Hành động của Hòa Minzy nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhiều người còn đồn đoán rằng cô từng vướng tin đồn sinh con, rất có thể cô đã làm mẹ và thấu hiểu được tình yêu thương này nên mới sẵn sàng làm việc cao cả như vậy.

Hòa Minzy nhận em bé bị xơ gan làm con nuôi, nỗ lực kêu gọi quyên góp cho con

Trước đó, Hòa Minzy đã đăng tải 3 trường hợp em bé bị bệnh hiểm nghèo lên trang cá nhân để nhờ các mạnh thường quân giúp sức nhưng cô lại vướng vào tranh cãi tiêu cực về số tiền nữ ca sĩ kêu gọi.

Hòa Minzy nhận em bé bị xơ gan làm con nuôi, nỗ lực kêu gọi quyên góp cho con

Trước những tranh cãi này, Hòa Minzy chính thức lên tiếng trên trang cá nhân: "Mấy ngày qua em đã liên tiếp đăng các bài viết kêu gọi lại toàn số tiền lớn quả thật không hay với 1 fanpage nghệ sĩ đang hoạt động về nghệ thuật như em. Em đã rất băn khoăn vì sợ khán giả phản ứng ngược".

Cô chia sẻ thêm: "Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Mỗi ngày rút ra một bài học cho bản thân, đúng là làm việc gì cần cái tâm là chưa đủ, còn phải đặt cái đầu vào đó. Lý trí quyết định mọi thứ chứ không thể thích là làm được. Nhưng dù sao Hòa vẫn sẽ tiếp thu và sửa chữa. Từ giờ đến tuổi 30 chắc sẽ ổn!".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN