Thứ sáu, 24/09/2021 | 13:42
RSS

Hòa Minzy nổi đóa khi bị nhắc tên 'kèm' với Công Phượng

Thứ tư, 12/12/2018, 14:32 (GMT+7)

Hòa Minzy không ngại đáp trả anti fan một cách gay gắt mà còn “dọa” sẽ unfriend hết những ai đăng status có nhắc đến tên cô với Công Phượng.

 Hòa Minzy nổi đóa khi bị nhắc tên với Công Phượng
 Hòa Minzy nổi đóa khi bị nhắc tên với Công Phượng

Mới đây nhất Hòa Minzy lại có những hành động và lời lẽ kỳ quặc khi netizen đột nhiên gọi tên mình sau trận hòa của đội tuyển quốc gia tại AFF Cup. Trong một bài phát biểu trước truyền thông, Công Phượng nêu cảm nhận của mình về trận đấu và có ý nói rằng mình rất thích trận hòa này nhưng lại bị hiểu sai thành “Em vẫn rất thích Hòa”. Và câu chuyện lại bùng nổ từ đây.

Ngay sau đó, Hòa Minzy không ngại đáp trả anti fan một cách gay gắt mà còn “dọa” sẽ unfriend hết những ai đăng status có nhắc đến tên cô.

"Thực sự mình chẳng quan tâm lắm đến xã hội đối xử với mình mấy ngày qua, nhưng lướt Facebook có những người đang là bạn bè của mình mà lại lấy hình ảnh của mình mang ra bỡn cợt và chế giễu thì thật sự quá tệ.

Không biết suy nghĩ ạ? khó hiểu quá mấy cha mấy mẹ ơi. Quỷ tha ma bắt mấy người đi".


Bức ảnh chế Công Phượng với Hòa Minzy

Chuyện tình cảm giữa Hòa Minzy và Công Phượng trôi qua cũng đã rất lâu rồi. Dù biết hiện tại Hòa Minzy và Công Phượng không còn liên quan gì đến nhau nhưng khi là người của chông chúng thì có lẽ Hòa Minzy phải chấp nhận câu chuyện bị đào bới quá khứ và đặc biệt trong thời điểm hiện tại Công Phượng đang là cái tên hot nhất nhì mạng xã hội.

Sau bao lần xin lỗi khán giả về chuyện tình cảm với Công Phượng, có vẻ như Hòa vẫn chưa rút ra được những kinh nghiệm xử lý khủng hoảng truyền thông quanh mình. Chính những hành động đó của Hòa còn rấy lên tin đồn Hòa Minzy lại ké fame Công Phượng để được nổi tiếng.


Xem thêm: Gia đình Công Phượng vẫn ăn mừng khi Việt Nam hòa Malaysia

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN