Chủ nhật, 26/03/2023 | 20:12
RSS

Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ, quyến rũ trong vai trò giám khảo cuộc thi sắc đẹp

Thứ tư, 24/03/2021, 14:27 (GMT+7)

Với vẻ đẹp và sắc vóc hoàn hảo, Hoa Hậu Việt Nam 2018 trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại Đà Nẵng với vai trò BGK cuộc thi Miss Belle Peace - “Hoa Khôi Hòa Bình Việt Nam 2021”.

Hoa hậu Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy luôn thu hút mọi ánh nhìn

Xuất hiện trong buổi họp báo cuộc thi Miss Belle Peace - “Hoa Khôi Hòa Bình Việt Nam 2021” tại Đà Nẵng, đảm nhận vai trò BGK cuộc thi, Hoa hậu Tiểu Vy diện chiếc váy xẻ sâu, khoe khéo vòng 1 quyến rũ hút mắt.

Hoa hậu Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy

Đây là một trong những bộ váy dạ hội nổi bật của NTK Trần Hùng với phần đính đá sequin tỉ mỉ ở phần ngực và đuôi váy bồng bềnh trông rất yêu kiều và nhẹ nhàng. 

Gần đây, người đẹp xứ Quảng gây sốt khi lột xác đầy cá tính với mái tóc ngắn. Với sự thay đổi này, Tiểu Vy cho biết cô muốn khám phá, làm mới bản thân và làm mới hình ảnh của mình trong lòng công chúng. 

 

Hoa hậu Tiểu Vy.

Cuộc thi “Hoa Khôi Hòa Bình Việt Nam 2021” khởi động từ ngày 20/3 với nhiều hoạt động nổi bật. Đây là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia lần đầu tiên được tổ chức, các thí sinh đạt giải cao nhất sẽ có cơ hội tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế!

Hoa hậu Tiểu Vy.

Cuộc thi được tổ chức sẽ tiếp nối, duy trì truyền thống các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam nhằm tôn vinh quảng bá vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách lối sống, rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người thiếu nữ Việt Nam.... là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò, năng lực của người thiếu nữ Việt Nam trong tiến trình xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hoa Hậu Tiểu Vy dần chứng minh được vẻ đẹp và sức hút của của mình. Cô còn liên tục vạch ra nhiều dự án cá nhân để chinh phục khán giả với tài năng nghệ thuật của mình sau khi kết thúc nhiệm kỳ. 

Ngọc Trang
Theo Giáo dục & Thời đại