Thứ bảy, 25/06/2022 | 14:04
RSS

Hoa hậu Phạm Hương nói lý do trở về Việt Nam sau 4 năm ở Mỹ

Thứ năm, 23/06/2022, 17:37 (GMT+7)

Sau 4 năm ở Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương lần đầu đưa các con về Việt Nam. Mới đây, người đẹp đã lên tiếng chia sẻ về kế hoạch công việc trong thời gian ở lại quê hương.

Sự kiện:
Phạm Hương

Sau 4 năm ở Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương đã đưa hai con trai về Việt Nam thăm người thân. Cô đáp chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) vào rạng sáng ngày 13/6. Do không tiết lộ chính thức kế hoạch về Việt Nam, nhiều fan thắc mắc không biết liệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 có xuất hiện trong đêm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hay không. Trước những thắc mắc của người hâm mộ, chiều 23/6, Phạm Hương chính thức chia sẻ về kế hoạch ở lại quê nhà trên fanpage Facebook.

Hoa hậu Phạm Hương chính thức lên tiếng lý do về Việt Nam sau 4 năm

Phạm Hương đưa con trai về Việt Nam sau 4 năm ở Mỹ.

Trong bài đăng, bà mẹ hai con khẳng định, chuyến về thăm Việt Nam lần này của gia đình cô là để các cháu có cơ hội về thăm quê hương. Đây cũng là dịp để người đẹp Hải Phòng đưa các cháu thắp hương cho ông ngoại trong ngày giỗ ông. 

Ngoài ra, Phạm Hương cũng tiết lộ, bản thân cô có vài dự án cá nhân quan trọng cần làm trong những ngày ở Việt Nam.

"Trong đó có những dự án mà trong tương lai Phạm Hương sẽ thực hiện tại đây.

Trong suốt những ngày qua, Phạm Hương đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia các sự kiện giải trí lời mời phỏng vấn của các cơ quan báo chí, truyền thông cũng như các nhãn hàng mời hợp tác. Đó là vinh dự lớn của Phạm Hương nhất là khi mình không còn hoạt động trong showbiz Việt.

Tuy nhiên, có những chương trình Phạm Hương không thể tham gia bởi vì phải dành thời gian cho những hoạt động dành cho gia đình đã sắp xếp từ trước. Chính vì thế, Phạm Hương xin phép được dành thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian ít ỏi này để hoàn thành mục tiêu về Việt Nam của mình trước đó đã đề ra", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ.

Hoa hậu Phạm Hương chính thức lên tiếng lý do về Việt Nam sau 4 năm

Phạm Hương đi ăn cùng bạn bè khi về Việt Nam.

Nói về dự định trong tương lai, Phạm Hương cho biết, cô sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho các sự kiện, để đáp lại tình cảm của mọi người dành cho mình. "Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người, chúc mọi người nhiều sức khoẻ, bình an! Cám ơn FC Phạm Hương đã luôn dành tình cảm đặc biệt nhất cho Hương suốt ngần ấy năm. Thương", Phạm Hương nhắn nhủ.

Theo Lao động, trước đó, đại diện của Phạm Hương thông báo người đẹp dự kiến ở Việt Nam trong 1 tháng. Nhiều tin đồn cho rằng, cô về nước tham gia đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tuy nhiên, khi liên hệ với ban tổ chức, người đại diện cho biết, thời điểm này họ không thể đưa ra bất kỳ thông tin gì.

Phạm Hương đột ngột tuyên bố rút khỏi showbiz, sang Mỹ sinh sống vào tháng 8/2018. Thời điểm đó, cô bị đồn ở ẩn dưỡng thai, sinh con cho đại gia. Tuy nhiên, phía Phạm Hương đã phủ nhận và cho biết cô sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp.

Tới tháng 12/2019, Phạm Hương chính thức thừa nhận đã sinh con trai đặt tên là Maximus vào cuối năm 2018. Dịp Valentine 14/2/2019, Phạm Hương công bố đã đính hôn với bạn trai là doanh nhân Việt kiều. Phạm Hương không chia sẻ danh tính chồng vì muốn bảo vệ đời tư. Tháng 7/2021, hoa hậu chào đón nhóc tỳ thứ 2, tiếp tục là bé trai, đặt tên Apollo. Ở Mỹ, Phạm Hương có cuộc sống viên mãn, sung túc.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại