Thứ tư, 27/05/2020 | 11:00
RSS

Hoa hậu Kỳ Duyên khiến fan ngỡ ngàng với gương mặt tròn trịa

02-05-2020 08:30:37

Phải chăng thời gian ở nhà tránh dịch Hoa hậu đã ăn uống quá đà nên mới bị tăng cân?

Trong clip Kỳ Duyên vừa đăng tải lên mạng xã hội, nàng Hậu 9x bất ngờ khiến dân tình xôn xao với gương mặt có phần khác lạ. Cụ thể, ở đầu clip, nhìn Kỳ Duyên trông khá thon gọn nhưng đến cuối thì chỉ có "Minh Triệu là còn mảnh mai thôi chứ bạn gái áo hồng đã to gấp đôi mất rồi".

Điểm nổi bật nhất chính là khuôn mặt béo tròn trịa hơn bình thường của Kỳ Duyên. Nhiều netizen không ngừng thắc mắc về sự thay đổi hình ảnh liên tục của Hoa hậu Kỳ Duyên. Một số netizen còn nghĩ rằng, phải chăng thời gian ở nhà tránh dịch nàng Hậu đã ăn uống quá đà nên mới bị tăng cân?

Hoặc giả thiết thứ 2 là phần mềm chỉnh sửa 'tạo phản' khiến gương mặt của nàng Hậu bị bầu bĩnh hơn. Hiện tại, đây chỉ là suy đoán của mọi người, còn thực tế vẫn chờ Kỳ Duyên xác thực. 

Hoa hậu Kỳ Duyên khiến fan ngỡ ngàng với gương mặt 'thừa cân'

Hoa hậu Kỳ Duyên khiến fan ngỡ ngàng với gương mặt 'thừa cân'
Trong cùng một clip nhưng gương mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên rất khác nhau.

Trước đây, Kỳ Duyên từng có thời điểm bị chỉ trích khi để lộ bụng mỡ, thân hình đầy đặn trên sóng truyền hình. Sau đó, cô đã tích cực tập luyện thể dục và ăn kiêng để lấy lại vóc dáng chuẩn. Theo chia sẻ của Kỳ Duyên, hạn chế sử dụng dầu, mỡ khi chế biến thức ăn và cắt giảm lượng tinh bột, chất béo nạp vào cơ thể.

Hoa hậu Kỳ Duyên khiến fan ngỡ ngàng với gương mặt 'thừa cân'
Trong thời gian tham gia 'Cuộc đua kỳ thú' 2019, người đẹp sở hữu vóc dáng khá tròn trịa. Thậm chí, trong lúc thực hiện các thử thách, Kỳ Duyên đã để lộ thân hình với phần bụng mỡ thừa kém săn chắc. Những hình ảnh này nhanh chóng gây ngỡ ngàng cho khán giả theo dõi chương trình. Kỳ Duyên giải thích mặc áo thun luôn khiến cơ thể nhìn mập mạp hơn, bụng béo hơn. Cô nói: "Đúng là mình có lên cân một chút vì ăn để có sức tập cho khỏe thôi chứ không phải béo lắm rồi".

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN