Thứ ba, 26/01/2021 | 19:48
RSS

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trong bộ ảnh thời trang đầu tiên nhiệm kỳ

Thứ ba, 18/02/2020, 14:36 (GMT+7)

Hoa hậu Khánh Vân đang bước vào quá trình tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020 và kèm theo đó là những chia sẻ đầy cảm xúc.

Hoa hậu Khánh Vân đội vương miện đẹp kiêu sa
Hoa hậu Khánh Vân đội vương miện đẹp kiêu sa

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân vừa chia sẻ bộ ảnh thời trang đầu tiên trong nhiệm kỳ của mình thực hiện cùng ê-kíp gồm những người bạn thân thiết nhất. Hoa hậu Khánh Vân muốn dành lời cảm ơn đến những anh chị đã yêu thương, giúp đỡ, hỗ trợ và luôn bên cạnh cô từ những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Em xin phép dành bộ ảnh đầu tiên trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của mình đến anh chị - những người đã luôn yêu thương em, bên cạnh em, giúp đỡ em rất nhiều từ những ngày đầu em mới bước chân vào nghệ thuật.

 Có lẽ anh chị cũng rất bất ngờ khi cô bé ngây ngô ngày nào giờ đã là hoa hậu phải không, nhưng chính vì điều đó càng khiến em trân quý anh chị hơn nữa, bởi anh chị đã ở cạnh em khi em không có gì, khi em chỉ là một cô gái bình thường. Anh chị là người đã nắm tay em, cho em sự động viên, cho em những lời khuyên và cho em một tình cảm quý báu. Khi mới đăng quang hoa hậu, em đã trăn trở rất nhiều…

Em sợ các anh chị nói là em giờ hoa hậu rồi chắc sẽ quên mọi người thôi. Nhưng không đâu. Dù có là hoa hậu, em vẫn là em gái Khánh Vân của mọi người, vẫn cần lắm những lời chỉ bảo và đồng hành của anh chị. Người ta có thể quên đi chiếc áo mình mua, nhưng chiếc áo đầu tiên mình được tặng thì không bao giờ quên được".

Hoa hậu Khánh Vân đội vương miện khoe vẻ đẹp kiêu sa
Hoa hậu Khánh Vân đang bước vào quá trình tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Hoa hậu Khánh Vân đội vương miện khoe vẻ đẹp kiêu sa

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN