Thứ sáu, 21/02/2020 | 03:27
RSS

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang

29-12-2017 21:00:57

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza sẽ là những khách mời danh dự trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào ngày 06/01 tới đây.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa chính thức công bố hai khách mời danh dự trong đêm chung kết 06/01. Đó là Dayana Mendoza – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 và Bà Paula Shugart – Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. 

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang
Hoa hậu Dayana Mendoza là người Venezuela

Mặc dù bận rộn với nhiều hoạt động của riêng mình nhưng ngay sau khi nhận được lời mời từ BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Dayana Mendoza và Bà Paula Shugart đã sắp xếp công việc và dành thời gian để đến Việt Nam. Đặc biệt, Hoa hậu Dayana Mendoza còn vô cùng hào hứng khi được trở lại nơi cô đã đăng quang cách đây 10 năm. Dayana Mendoza đăng ngôi ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp của Việt Nam. 

Dayana Mendoza sở hữu nét đẹp khỏe khoắn, sắc sảo đặc trưng của phụ nữ Venezuela nói riêng và Latinh nói chung. Cô được bình chọn là một trong ba Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất trong lịch sử. Tuy đăng quang cách đây 10 năm nhưng vẫn chưa có Hoa hậu Hoàn vũ nào vượt qua được Dayana Mendoza cả về sắc vóc lẫn sự yêu mến của khán giả. 

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang 2
Dayana thời điểm đăng quang ở Việt Nam

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008,  câu trả lời Ứng xử của Dayana được xem là một trong những câu trả lời hay nhất trên thế giới. Với câu hỏi: "Theo bạn, cuộc sống của đàn ông hay phụ nữ dễ dàng hơn?". Dayana xuất sắc trả lời bằng tiếng Anh: "Thượng đế tạo ra sự khác biệt giữa người nam và người nữ, nhưng khác biệt lớn nhất ư? Tôi không nghĩ thế. Khác biệt duy nhất nằm ở suy nghĩ của mỗi người. Đàn ông nghĩ rằng cách nhanh hơn để đi tới một điểm là đường thẳng. Trong khi phụ nữ biết cách nhanh hơn để đi tới một điểm là đường cong và chỉnh sửa những đường cong đó".

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 tổ chức ở Nha Trang đánh dấu bước ngoặc lớn trong lịch sử sắc đẹp Việt Nam khi một cuộc thi hoa hậu danh giá, uy tín nhất thế giới được đăng cai tại Việt Nam. 

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 trở lại Việt Nam sau 10 năm đăng quang 3
Dayana Mendoza trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2008

Với chuyến sang Việt Nam lần này, ngoài việc tham dự đêm chung kết và kỷ niệm 10 năm Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới được tổ chức ở Việt Nam, Hoa hậu Dayana Mendoza sẽ tham quan một vài cảnh đẹp ở Nha Trang. Dayana sẽ có mặt tại Việt Nam vào sáng ngày 05/01/2018.

Ly Ly
Theo Đời sống Plus/GĐVN