Thứ hai, 14/06/2021 | 15:21
RSS

Người đàn ông quyền lực có thể giúp Mâu Thủy đoạt Hoa hậu Hoàn vũ?

Thứ sáu, 29/12/2017, 09:56 (GMT+7)

Cư dân mạng đang xôn xao về người đàn ông quyền lực đứng sau trợ giúp Mâu Thủy để giúp cô chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mâu Thủy là một trong những thí sinh gây sức hút và được dự đoán sẽ đạt thành tích cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Mới đây, một clip tiết lộ người đứng sau đào tạo và hướng dẫn người đẹp trong cuộc thi khiến nhiều người bất ngờ. Người thầy truyền đạt khinh nghiệm sân khấu cho chân dài chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

người đàn ông quyền lực đứng sau Mâu Thủy giúp cô có thể đạt quán quân Hoa hậu Hoàn vũ
Đàm Vĩnh Hưng truyền kinh nghiệm đứng trên sân khấu cho Mâu Thủy

Trong clip, Đàm Vĩnh Hưng tận tình hướng dẫn Mâu Thủy cách để giữ sự tự tin trước hàng chục ngàn khán giả. Anh chia sẻ toàn bộ những bí quyết làm chủ sân khấu của một ngôi sao giải trí nổi tiếng trong hơn 20 năm qua như ánh mắt, biểu cảm môi, cách cầm và gỡ mic đến cách di chuyển cơ thể…

Với kinh nghiệm từng làm giám khảo nhiều cuộc thi và có khinh nghiệm đào tạo trong ngàng giải trí, Mr. Đàm khiến người xem tỏ ra thích thú khi hướng dẫn cho người đẹp trong một cuộc thi nhan sắc. 

người đàn ông quyền lực đứng sau Mâu Thủy giúp cô có thể đạt quán quân Hoa hậu Hoàn vũ
Mâu Thủy cho biết nhờ những điều mà Đàm Vĩnh Hưng hướng dẫn, phần thi trong đêm chung kết của cô sắp tới trở nên hứa hẹn hơn.

Không chỉ vậy, giọng ca "Thành phố buồn" còn dạy Mâu Thủy cách vượt qua những nghi ngờ của công chúng, đồng thời giảng giải cho cô về sự nghiêm túc để làm chủ cuộc đua này.

Đánh giá về Mâu Thủy, Đàm Vĩnh Hưng khen cô không chỉ sở hữu nét đẹp hiện đại, mạnh mẽ, Mâu Thủy còn thông minh, tiếp thu nhanh và chịu khó học hỏi. "Mâu Thủy rất có tiềm năng để làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay", ngôi sao làng nhạc cho biết.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN