Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:46
RSS

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc chia sẻ video ngày tốt nghiệp đại học

23-09-2018 16:40:38

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ video ngày tốt nghiệp kèm theo bức “tâm thư” chia sẻ về 4 năm học đại học với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Mỹ Linh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ ngày tốt nghiệp. Ảnh Facebook Đỗ Mỹ Linh

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ một video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày tốt nghiệp ĐH Ngoại thương. Được biết, sau 4 năm gắn bó với ngôi trường FTU, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chính thức tốt nghiệp ngày 15/9 vừa qua.

Trong bài chia sẻ về ngày tốt nghiệp, Đỗ Mỹ Linh cho biết bản thân cảm thấy rất tự hào vì được học ngôi trường ĐH mà mình thích, và hạnh phúc khi được mọi người tạo điều kiện để hoàn thành chương trình học. Người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn đến thầy cô trường FTU, hội chị em bạn dì, bố mẹ, BTC HHVN và e-kip đã luôn ở bên để giúp đỡ mình.

Năm trước còn lơ ngơ bước vào ngôi trường mà mình mơ ước, cầm trên tay thẻ sinh viên của FTU mà thấy phê gì đâu. Giờ đã tốt nghiệp rồi, ra trường rồi. Quãng thời gian khó khăn nhất cũng qua rồi!

Vẫn nhớ những hôm đi làm các dự án, sự kiện 10 – 11 giờ đêm mới xong mà sáng mai có tiết học hay thi là đêm đó lập tức bay về để sáng mai đi học, đi thi cho kịp. Một tuần bay ra bay vào vài chuyến là chuyện bình thường, làm gì cũng phải check xem lịch học có bị vướng không, có trùng ngày thi không? Phải từ chối nhiều chương trình hay nhiều khi cũng tiếc lắm! Nhưng mình biết điều quan trọng là gì, điều gì mình thật sự muốn và cái gì tạo nên giá trị của bản thân mình. ❤️

Ngày hôm đó, cầm được tấm bằng đại học trên tay, vui lắm, tự hào lắm, thấy bản thân “hoành tráng” ghê. Cảm ơn gia đình đã luôn bên cạnh chỉ bảo, động viên. Cảm ơn các thầy cô của FTU đã luôn giúp đỡ và tạo điều kiện cho Linh. 

Cảm ơn mấy chị em bạn dì luôn thông báo “dí vào tai” lịch học, lịch thi, những thứ cần chuẩn bị, thậm chí chuẩn bị luôn cho tui vì biết tui tính tình hay trên mây. Cũng cảm ơn BTC HHVN, các anh chị trong ekip đã hiểu cho Linh, luôn sắp xếp công việc hợp lý để Linh có thể đi học đủ ❤️ Không có mọi người, chắc ko có Linh ngày hôm nay. Cảm ơn mọi người nhiều lắm!” – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Mỹ Linh
Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết 4 năm qua là 4 năm khó khăn nhất mà mình phải đối mặt. Ảnh Facebook Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh kỷ niệm cùng bố mẹ nhân ngày tốt nghiệp. Ảnh Facebook Đỗ Mỹ Linh

 


Xem thêm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp rạng ngời đi nhận bằng tại ĐH Ngoại thương

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN