Thứ ba, 07/02/2023 | 12:29
RSS

Hồ Tấn Tài, Filip Nguyễn gia nhập tân binh V.League

Thứ tư, 18/01/2023, 10:00 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn và hậu vệ Hồ Tấn Tài sẽ về chung một đội bóng ở mùa giải tới.

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên trang chủ của VPF, thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn đã được đăng kí thi đấu trong màu áo Công An Hà Nội cho V-League 2023.

Theo nhiều nguồn tin, Filip Nguyễn chưa chính thức ký kết hợp đồng với tân binh V.League. Hai bên vẫn đàm phán một số vấn đề và nếu mọi chuyện thuận lợi, hai bên sẽ đi tới ký kết hợp đồng trong thời gian tới.

Vừa qua, Filip đã trở về Việt Nam anh ghé thăm trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), gặp gỡ chủ tịch Trần Quốc Tuấn và có thể trao đổi với ông chuyện về quốc tịch. Vài năm trước, lãnh đạo VFF cũng như ông Park Hang Seo từng muốn đưa Filip về Việt Nam khoác áo đội tuyển nhưng khi đó Filip chưa có đủ giấy tờ.

Hồ Tấn Tài và Filip Nguyễn gia nhập tân binh V.League Filip Nguyễn được đồn đoán sắp gia nhập tân binh V.League

Filip từng vài lần được triệu tập lên tuyển quốc gia CH Czech dự UEFA Nations League nhưng anh chỉ mới dự bị chứ không vào sân thi đấu. Trong trường hợp thi đấu một thời gian cho Công An Hà Nội, Filip Nguyễn có cơ hội lớn khoác áo ĐT Việt Nam. Bởi hiện tại, đội bóng áo đỏ vẫn đang rất cần một thủ môn chất lượng để thực hiện tham vọng dự World Cup trong tương lai.

Bên cạnh Filip Nguyễn, Công An Hà Nội còn có thêm tân binh đáng chú ý khác là Hồ Tấn Tài. Hảo thủ này đã chia tay Bình Định FC và gia nhập tân binh của V.League khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trước Filip Nguyễn và Hồ Tấn Tài, Công An Hà Nội chiêu mộ hàng loạt ngôi sao tại V-League. Những cái tên đáng chú ý có thể kể tới như Văn Hậu, Văn Thanh, Văn Đức, hay anh em Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dũng.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại