Thứ tư, 17/04/2024 | 10:51
RSS

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về tin đồn hẹn hò Kim Lý ở Mỹ

Thứ năm, 27/07/2017, 07:46 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà cho biết bản thân chưa từng biến đến tin đồn yêu Kim Lý. Tuy nhiên, nếu có thông tin đó chứng tỏ cô và bạn trai cũ Trương Ngọc Ánh đã diễn quá đạt.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Hồ Ngọc Hà chia sẻ dòng trạng thái: "Qua lần tiếp xúc này mình đã nhận ra muốn đánh giá ai cần phải tiếp xúc... mà muốn đúc kết chuyện gì cần phải nhìn thấu đáo". Kèm theo đó là hình ảnh chụp lại nụ hôn lãng mạn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong MV Cả một trời thương nhớ vừa phát hành.

Ở phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã dành lời khen cho sản phẩm này. Đặc biệt, có người còn liên hệ tới tin đồn Hồ Ngọc Hà đang yêu Kim Lý Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết cô chưa từng được nghe thấy tin đồn này. Nếu nhiều fan cho rằng cặp đôi đang yêu nhau thực ở ngoài đời thì "chứng tỏ diễn quá đạt".

Có thể thấy Hồ Ngọc Hà không mấy lo lắng khi xuất hiện tin đồn yêu bạn trai cũ của Trương Ngọc Ánh.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý 1

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về tin đồn yêu Kim Lý

Hồ Ngọc Hà

Cảnh hôn lãng mạn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý​

Tin đồn Hồ Ngọc Hà hẹn hò với Kim Lý xuất hiện khi cả hai cùng chụp ảnh tại các địa danh giống nhau trong cùng một thời điểm vào ngày 11 và 14/7 vừa qua. Hơn nữa, Hà Hồ còn tung bức ảnh . chụp bàn tay một người đàn ông bí ẩn. Nhiều dân mạng nhận định, bàn tay đó là của Kim Lý.

MV Cả một trời thương nhớ - Hồ Ngọc Hà

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN