Chủ nhật, 19/01/2020 | 04:13
RSS

HLV và cầu thủ Lebanon nói gì khi bị loại khỏi Asian Cup chỉ vì một chiếc thẻ vàng?

18-01-2019 12:05:00

HLV và cầu thủ Lebanon đều vô cùng tiếc nuối khi bị loại nghiệt ngã khỏi Asian Cup chỉ bởi chiếc thẻ vàng.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Miodrag Radulovic thể hiện rõ sự tiếc nuối khi Lebanon đã phải chia tay Asian Cup 2019 ngay sau vòng bảng.

"Tôi tự hào với các cầu thủ của mình. Dù phải chơi dưới sức ép cực lớn nhưng họ vẫn ghi được 4 bàn thắng. Tiếc rằng điều này vẫn là chưa đủ để họ đi tiếp. Dẫu sao, Lebanon cũng đã giành chiến thắng đầu tiên trong lịch sử tham dự Asian Cup. Những gì toàn đội làm được rất đáng lạc quan. Các cầu thủ của tôi xứng đáng là những người hùng".

Dù bị loại nhưng ĐT Lebanon hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu vì những nỗ lực mà họ đã thể hiện. Quyết tâm giành chiến thắng được các cầu thủ Lebanon giữ đến những giây phút cuối cùng. Thực tế, nếu biết chắt chiu hơn những cơ hội mà mình có được, Lebanon hoàn toàn đã có thể tạo nên một chiến thắng ngoạn mục với cách biệt lớn hơn và giành vé đi tiếp.

HLV và cầu thủ Lebanon nói gì khi bị loại nghiệt ngã khỏi Asian Cup?
ĐT Lebanon dù rất nỗ lực nhưng không thể đi tiếp tại Asian Cup 2019. Ảnh: AFC

Trong khi đó, cầu thủ Joan Oumari cho biết: “Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng hết. Mọi thứ đáng lẽ ra đã ở trong tâm tay của Lebanon mặc dù Triều Tiên đã ghi bàn thắng sớm. Đội bóng đã có thể ghi 6, 7 bàn thắng nếu tận dụng tốt những cơ hội của mình.

Tất cả các cầu thủ đều buồn bã, nhưng đó là sự thật mà chúng tôi phải chấp nhận. Mục tiêu của Lebanon khi dự Asian Cup 2019 là cọ xát. Chúng tôi đã được tận mắt chứng kiến trình độ rất cao của các đội bóng như Arab Saudi, Qatar.

Họ có nhiều năm để rèn luyện và trưởng thành. Tôi hy vọng bóng đá Lebanon sẽ làm được điều tương tự trong tương lai không xa".


Xem thêm: Nguyên nhân ban đầu khiến bé 70 ngày tuổi ở Hà Nội tử vong sau tiêm vắc xin ComBE Five

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN