Thứ bảy, 29/01/2022 | 06:19
RSS

HLV Thái Lan bị hàng trăm người sỉ nhục sau trận đấu với Việt Nam

Chủ nhật, 26/12/2021, 10:10 (GMT+7)

Trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt về mới đây, HLV trưởng ĐT Thái Lan cho biết bị nhiều cổ động viên sỉ nhục sau trận đấu với Việt Nam.

Trận đấu bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội bóng xứ chùa vàng, tuy nhiên những quyết định có phần thiếu chính xác của đội ngũ trọng tài khiến cho kết quả trận đấu có phần bị sai lệch.

Trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt về mới đây, HLV trưởng ĐT Thái Lan đã phản bác và cho rằng trọng tài đã điều khiển trận đấu một cách công tâm và cho biết bị nhiều cổ động viên sỉ nhục sau trận đấu: 

"Tôi đã chặn rất nhiều người trên mạng xã hội. Có khoảng hơn 200 người đã sỉ nhục tôi và gia đình của tôi sau trận đấu đó. Nếu có VAR mọi thứ sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, nếu ở trận lượt đi có VAR thì công nghệ này cũng sẽ đưa ra quyết định như trọng tài chính mà thôi bởi đó không phải quả penalty hay một chiếc thẻ đỏ cho Chatchai như những gì CĐV Việt Nam đã yêu cầu.

Thậm chí ở tình huống penalty, thủ môn của Việt Nam đã đứng trên vạch khi cản phá cú sút của Chanathip. Nếu có công nghệ VAR ở đó thì chúng tôi sẽ được đá lại. Mọi người nên bớt than phiền về vấn đề trọng tài lại!".

Mục tiêu của chúng tôi là góp mặt ở trận chung kết. Mặc dù có lợi thế khi dẫn trước 2-0 tuy nhiên trong bóng đá chúng ta không thể nói trước điều gì. Thái Lan sẽ phải nỗ lực hết sức để có được một thế trận tốt. Bên cạnh đó các cầu thủ của tôi cũng cần phải cố gắng ghi bàn.

Ở trận lượt đi, Thái Lan không phòng ngự tốt và không đủ tập trung. Điều này cần được cải thiện. Tôi nghĩ Việt Nam tấn công không hay. Mặc dù vậy họ đã tạo được những áp lực. Bàn thắng có thể đến bất kỳ lúc nào ví dụ như những cú sút của Quang Hải", HLV Thái Lan nói thêm.

HLV Thái Lan bị hàng trăm người sỉ nhục sau trận đấu với Việt Nam
HLV Thái Lan tiết lộ bị hàng trăm người sỉ nhục sau trận đấu với Việt Nam vừa qua

Việc để Thái Lan dẫn trước hai bàn ở trận đấu lượt đi khiến cho cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam bị thu hẹp hơn. Tuy nhiên, chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, HLV Park Hang Seo khẳng định: "Chúng ta cũng biết, trận lượt đi Việt Nam thua 0-2 trước Thái Lan. Đây là một tỉ số khó để san lấp tuy nhiên tôi đã yêu cầu các cầu thủ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của mình trên sân, phát huy hết khả năng ở các vị trí. Việt Nam cần nhập cuộc bình tĩnh và tự tin, tránh nôn nóng".

Bên cạnh đó, vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cũng không quên trách móc trọng tài chính người Qatar: "Tối hôm đó tôi đã xem lại nhiều lần video và tôi không thể ngủ được. Người dân Việt Nam có lẽ cũng vậy, họ đã buồn và phẫn uất đến mức độ nào. Nếu anh ta xem lại trận đấu chắc chắn sẽ phải suy nghĩ".

Khi được đặt câu hỏi về việc thay đổi lối chơi để gây bất ngờ cho ĐT Thái Lan ở trận đấu lượt về, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng khẳng định rằng sẽ trả lời câu hỏi này khi kết thúc trận đấu. Ở trận bán kết lượt về, ĐT Việt Nam không có sự phục vụ của Duy Mạnh do chấn thương gặp phải ở trận lượt đi. Đây là tổn thất không nhỏ với đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại