Chủ nhật, 05/04/2020 | 13:47
RSS

HLV Phạm Minh Đức: 'U21 HAGL khó mà có cửa đá với chúng tôi'

12-11-2018 07:07:22

HLV Phạm Minh Đức muốn gặp U21 HAGL ở trận chung kết U21 báo Thanh Niên và tự tin giành chiến thắng.

U21 Hà Nội của HLV Phạm Minh Đưc chính thức góp mặt ở bán kết U21 báo Thanh Niên, sau chiến thắng 2-1 trước Bình Dương chiều qua 1/11.

Đội bóng trẻ Thủ đô gây ấn tượng mạnh với 3 trận toàn thắng, ghi được 10 bàn thắng và chỉ để thủng lưới duy nhất đúng một lần. Trong phòng họp báo, HLV Phạm Minh Đức bày tỏ sự hài lòng với màn thể hiện của học trò, đồng thời cho rằng, Viettel có khả năng đi tiếp cao hơn:

"Tôi đã có sự chuẩn bị cho trận đấu bán kết. Tôi thấy Viettel có khả năng đi tiếp cao hơn. Nếu họ làm được thì sẽ gặp chúng tôi ở trận bán kết đầu tiên".

HLV Phạm Minh Đức xem nhẹ U21 HAGL

HLV Phạm Minh Đức xem nhẹ U21 HAGL.Ảnh: VTV

HLV Phạm Minh Đức tỏ ra có phần thái quá khi cho rằng muốn gặp U21 HAGL ở trận chung kết vì đá với đối thủ này dễ thắng hơn.

"Không phải chúng tôi không muốn đụng U21 HAGL mà chỉ là nếu U21 HAGL nhất bảng B thì tôi không thể bảo các học trò thua U21 B.Bình Dương để xếp nhì bảng được. Chúng tôi gặp U21 HAGL ở trận chung kết thì dễ thắng hơn vì họ rất là non trẻ.

U21 HAGL chỉ có Việt Hưng, Hoàng Nam, Thanh Hậu còn các em khác chỉ sinh năm 2000, khó mà có cửa đá với chúng tôi. Các em mà gặp các anh này (U21 Hà Nội – PV) thì khó thay đổi cục diện trận đấu".

HLV Phạm Minh Đức tự tin tiết lộ chiến thuật nếu đội bóng của ông chạm trán HAGL, theo đó ông sẽ dùng bóng bổng đá đánh bại đối thủ. “Các em (U21 HAGL – PV) nhỏ nữa, đá bóng bổng thì không tài nào bật được. Tôi đã có kế hoạch đá với U21 HAGL rồi, chúng tôi sẽ chơi kiểu bóng đá Anh. U21 Hà Nội lấy tấn công làm phòng thủ, đá với U21 HAGL cũng vậy”. 

Xem thêm: 10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận Olympic Việt Nam và Olympic Syria, xem lại mà nổi da gà

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN