Thứ bảy, 18/01/2020 | 21:19
RSS

HLV Park tuyển thêm trợ lý Hàn Quốc, quyết vô địch King’s Cup

31-03-2019 14:31:54

HLV Park Hang Seo muốn có thêm trợ lý Hàn Quốc tại King’s Cup, cũng như chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế tới của tuyển Việt Nam.

Theo những thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ tham dự giải giao hữu tứ hùng King's Cup được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 6 tới đây.

Giải bóng đá giao hữu King's Cup sẽ diễn ra vào FIFA day (Ngày FIFA) đợt tháng 6 tới. Đây sẽ là các trận đấu giao hữu chính thức thuộc hạng A FIFA nên sẽ có ảnh hưởng lên bảng xếp hạng FIFA. Đối với ĐT Việt Nam, King's Cup sẽ là bước chuẩn bị trước thềm vòng loại World Cup 2022.

Tham dự giải đấu là bốn đội bóng chất lượng, Việt Nam, Ấn Độ, El Salvador và chủ nhà Thái Lan. El Salvador hiện xếp hạng 73 thế giới, trong khi Ấn Độ (103), Việt Nam (99) và Thái Lan (115) thấp hơn.

HLV Park Hang Seo tuyển thêm trợ lý Hàn Quốc quyết vô địch tại King’s Cup
HLV Park Hang Seo tuyển thêm trợ lý Hàn Quốc quyết vô địch tại King’s Cup. Ảnh: 24h

Việt Nam sẽ chạm trán El Salvador ở trận bán kết thứ 2, trong khi Thái Lan và Ấn Độ gặp nhau ở trận đầu tiên. 2 đội thắng sẽ gặp nhau ở trận chung kết, còn 2 đội thua sẽ đá tranh hạng 3.

Để chuẩn bị cho giải giao hữu ở Thái Lan, ĐTQG Việt Nam đã hủy trận giao hữu với CLB Liverpool dự kiến diễn ra vào tháng 5. Bên cạnh đó, toàn đội sẽ bắt đầu tập trung tại Hà Nội từ ngày 1/6.

Theo tìm hiểu của các phóng viên, hiện tại, HLV Park Hang Seo đang tích cực tìm kiếm thêm cho mình 1 trợ lý người Hàn Quốc. Đến đầu tháng 6, nếu việc tuyển người diễn ra suôn sẻ, BHL của ông Park sẽ chia thành 2 đội trợ lý riêng. Đội trợ lý thứ nhất sẽ giúp ông Park các công việc ở ĐTQG, còn đội thứ hai sẽ phụ trách ĐT U23 Việt Nam. HLV Park Hang Seo vẫn sẽ bao quát và quản lý công việc chung của cả 2 đội.


Xem thêm: HLV Park Hang Seo: ‘Sau chiến thắng này Việt Nam không còn sợ Thái Lan’

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN