Thứ bảy, 29/01/2022 | 05:37
RSS

HLV Park tặng 'món quà' đặc biệt cho trung vệ thép của đội tuyển nữ Việt Nam

Thứ năm, 28/05/2020, 09:46 (GMT+7)

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã hỏi thăm và tặng món quà đặc biệt cho trung vệ thép của đội tuyển nữ Việt Nam - Chương Thị Kiều.

Khi biết Chương Thị Kiều đang gặp chấn thương, và chưa thể sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật, HLV Park Hang Seo đã tặng tuyển thủ Việt Nam một "món quà" có giá trị.

Chiến lược gia Hàn Quốc đã hứa sẽ nhờ thần y Choi Ju Young kiểm tra chấn thương và lên giáo án điều trị cho trung vệ thép của đội tuyển nữ Việt Nam.

Chương Thị Kiều chia sẻ:

"Tôi thật vui và cảm động khi được HLV Park Hang-seo hỏi thăm về tình hình chấn thương của mình. Thực sự tôi rất hạnh phúc trong giây phút đó. Thầy không chỉ gần gũi mà còn rất quan tâm đến học trò của mình. Tôi càng vui hơn khi thầy hứa sẽ nhờ bác sỹ Choi Ju-young kiểm tra chấn thương cho tôi.

Hiện tại chấn thương của tôi đang có dấu hiệu hồi phục tốt. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa dám vận động mạnh khi chưa bình phục hoàn toàn. Hi vọng khi có được sự kiểm tra của bác sỹ Choi, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn. Tôi mong được sớm trở lại sân cỏ".

HLV Park Hang Seo tặng 'món quà' đặc biệt cho trung vệ thép của đội tuyển nữ Việt Nam
HLV Park Hang Seo tặng 'món quà' đặc biệt cho trung vệ thép của đội tuyển nữ Việt Nam

Trước đó, Chương Thị Kiều đã bị đứt dây chằng chéo trước trái khi đang tham dự SEA Games 30 cùng đội tuyển nữ Việt Nam. Được VFF sắp xếp sang Hàn Quốc điều trị song chuyến đi bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hiện tại HLV Park Hang Seo và các cộng sự đang tích cực vi hành khắp các sân cỏ cả nước để tìm kiếm thêm nhân sự cho đội tuyển Việt Nam.

Bên cạnh đó việc nghiên cứu các chiến thuật mới cho đội tuyển Việt Nam cũng đang được tiến hành. Theo nhiều nguồn tin, Hải Huy, Huy Toàn, Khác Ngọc và Thanh Hào nhiều khả năng sẽ được triệu tập lên tuyển Việt Nam ở những đợt tập trung tới đây của đội tuyển Việt Nam.

Ngoài ra HLV Park Hang Seo đang có ý định triệu tập trở lại tiền đạo Phan Văn Đức cũng như đôn một số cầu thủ của U23 Việt Nam lên tuyển.

Theo lịch dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức tập trung trở lại vào tháng 9 và có nhiều trận giao hữu chất lượng chuẩn bị cho vòng loại Word Cup 2022 và AFF Cup 2020.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN