Thứ bảy, 06/06/2020 | 12:35
RSS

HLV Park Hang Seo tiết lộ về chấn thương của Tiến Linh

08-12-2019 07:34:37

Trả lời trong buổi họp báo, HLV Park Hang Seo không giấu được niềm vui ông cảm hơn các học trò của mình, đồng thời tiết lộ và tình hình sức khỏe của tiền đạo Tiến Linh, người hùng trong chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Campuchia.

Với sự tỏa sáng của cặp "song sát" Đức Chinh và Tiến Linh, U22 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U22 Campuchia với tỷ số 4-0. Qua đó, chính thức góp mặt chung kết SEA Games 30 gặp đối thủ nhiều duyên nợ U22 Indonesia, đối thủ chúng ta từng đánh bại họ ở vòng bảng với tỷ số 2-1 cách đây ít ngày.

Trả lời trong buổi họp báo, HLV Park Hang Seo không giấu được niềm vui ông cảm các học trò của mình, đồng thời tiết lộ và tình hình sức khỏe của tiền đạo Tiến Linh, người hùng trong chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Campuchia.

"Cảm ơn tất cả cầu thủ vì trận đấu hôm nay. Tôi biết người hâm mộ đã chờ đợi hơn 60 năm nay để có thể đoạt Huy chương Vàng SEA Games. Chúng ta chỉ còn một trận đấu nữa thôi.

Cậu ấy muốn chơi nữa nên cảm thấy không vui khi bị thay ra. Dẫu vậy, tôi cần cậu ấy cho trận chung kết. Chấn thương của cậu ấy không nặng lắm và tôi sẽ kiểm tra lại tình trạng của cậu ấy".

HLV Park Hang Seo tiết lộ ông rất tin tưởng cặp tiền đạo Đức Chinh và Tiến Linh và đã quyết định sử dụng họ ở trận đấu với U22 Campuchia

"Hôm nay, không có Trọng Hùng và Quang Hải nên chúng tôi phải thảo luận để đưa ra phương án. 2 trợ lý nói chỉ cần 1 tiền đạo, 1 trợ lý nói ưu tiên 2 tiền đạo vì còn trận chung kết nữa. Cuối cùng chúng tôi quyết định chơi 2 tiền đạo vì trước đó Đức Chinh và Tiến Linh đã chơi rất tốt".

HLV Park Hang Seo tiết lộ về chấn thương của Tiến Linh
HLV Park Hang Seo thận trọng trước trận chung kết SEA Games

HLV Park Hang Seo đánh giá cao và tỏ ra thận trọng khi nói về đối thủ U22 Indonesia trong trận chung kết.

"Việt Nam và Indonesia ở cùng khách sạn nên cả hai gặp nhau hàng ngày. Chúng tôi là đồng nghiệp, quen biết lẫn nhau và sẽ gặp nhau ở chung kết. Tôi muốn chúc mừng Indonesia vì đã có mặt trong trận chung kết. Tôi hy vọng HLV U22 Indonesia sẽ chuẩn bị tốt cho trận đấu cuối cùng.

U22 Indonesia là đội cân bằng nhất giải đấu với dàn cầu thủ đồng đều. Họ xứng đáng vào chung kết như một trong những đội mạnh nhất giải".

Chia sẻ về vết sưng ở mắt, HLV Park chia sẻ: 'Mắt của tôi không có gì nặng lắm. Tôi bị đau mắt nên không muốn đến gần cầu thủ lắm. Tôi sẽ nhờ người kiểm tra tình trạng của mắt trong ngày mai'.

Phút 16 của hiệp 1, HLV Park Hang Seo phải nhận một thẻ vàng sau tình huống phản đối ý kiến của trọng tài. Giải thích tình huống này, HLV người Hàn Quốc cho biết:

"Cầu thủ bị thẻ vàng thì HLV cũng vậy. Tôi và trợ lý Lee Young Jin có kinh nghiệm nên biết cách điều tiết và nói chuyện với trọng tài. Là một huấn luyện viên đội tuyển thì không nên nhận xét về về HLV đội tuyển khác. Tuy nhiên, chúng tôi đã thắng Indonesia ở Bali, ở vòng bảng và ở Hà Nội. Vậy nên, chúng tôi muốn thắng trận tới luôn", HLV Park Hang Seo nói thêm.

U22 Việt Nam sẽ bước vào chung kết SEA Games 30 gặp đối thủ U22 Indonesia. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 19h ngày 10/12 sắp tới.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN