Thứ hai, 27/05/2024 | 10:15
RSS

HLV Park Hang-seo thẳng thắn: ‘Tôi và ông Troussier không giống nhau’

Thứ năm, 18/04/2024, 14:01 (GMT+7)

HLV Park Hang-seo đã có những lời nhận xét đáng chú ý về người đồng nghiệp Troussier.

HLV Park Hang-seo thẳng thắn Tôi và ông Troussier không giống nhau

HLV Park Hang-seo đồng cảm với ông Troussier.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn kênh bóng đá TV mới đây, HLV Park Hang-seo đã có những lời nhận xét thẳng thắn dành cho cựu huấn luyện viên tuyển Việt Nam Troussier.

"Ông Troussier là một huấn luyện viên giỏi. Chỉ có một vấn đề là ông ấy cần thời gian. Ông ấy đã không làm huấn luyện viên trong một quãng thời gian dài. Tôi và ông Troussier tất nhiên là khác nhau rồi. Chúng tôi có triết lý bóng đá khác nhau và cách quản lý cầu thủ khác nhau.

Tôi nghĩ, tôi là cựu huấn luyện trưởng mà lại đi nhận xét về một đội tuyển do người khác dẫn dắt thì là điều không nên. Tôi chỉ muốn nói rằng: Huấn luyện viên cần thời gian, cầu thủ cũng cần thời gian để thích nghi với sơ đồ của huấn luyện viên mới.

Kết quả không tốt nhưng chắc chắn chúng ta vẫn phải kiên trì, vẫn phải tiếp tục. Điều này tôi nghĩ Liên đoàn bóng đá Việt Nam và huấn luyện viên họ cũng sẽ có những kế hoạch riêng".

Lúc này, HLV Park Hang-seo đang ở Hàn Quốc. Ông vừa tham dự một trận bóng chày khá vui nhộn khiến người hâm mộ thích thú.

Cách đây ít ngày, chiến lược gia Hàn Quốc cũng có cuộc gặp mặt với cựu sao của câu lạc bộ Man United Jesse Lingard tại xứ Kim chi.

Sau khi chia tay tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo vẫn di chuyển qua lại giữa hai nước để điều hành các dự án cá nhân. Hiện, ông đang điều hành Học viện bóng đá Park Hang Seo (đặt tại Hà Nội), đồng thời là cố vấn cao cấp của câu lạc bộ Bắc Ninh.

Phú Phú
Theo Giáo dục & Thời đại