Thứ tư, 27/10/2021 | 19:24
RSS

HLV Park Hang Seo quay về Hàn thăm Tuấn Anh cùng lời hứa ấm áp

Thứ sáu, 20/04/2018, 19:12 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo tới thăm Tuấn Anh sau ca phẫu thuật ở Hàn Quốc và dành cho anh một lời hứa vô cùng ấm lòng.

HLV Park Hang Seo đang có mặt tại Hàn Quốc để theo dõi màn thể hiện của các cầu thủ U19 Việt Nam tham dự giải U19 Suwon JS Cup 2018. Thuyền trưởng sinh năm 1959 hy vọng, có thể tìm kiếm thêm được những nhân tố mới, chuẩn bị tập trung cùng U23 Việt Nam tham dự Asiad Cup 2018 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới.

Tận dụng quãng thời gian nghỉ ngơi, HLV Park Hang Seo đã tới bệnh viện Wooridul để thăm hỏi Nguyễn Tuấn Anh, cầu thủ vừa trải qua ca phẫu thuật dây chằng đầu gối khá phức tạp. Thầy Park động viên cậu học trò cố gắng hồi phục, tinh thần phải luôn lạc quan để chấn thương nhanh chóng hồi phục.

HLV Park Hang Seo quay về Hàn thăm Tuấn Anh cùng lời hứa ấm áp

HLV Park Hang Seo quay về Hàn thăm Tuấn Anh cùng lời hứa ấm áp
Tuấn Anh vui mừng trước sự quan tâm của HLV Park Hang Seo. Ảnh: Anh Nguyễn

Tại bệnh viện, thầy Park tiết lộ: "Tuấn Anh còn rất trẻ, tương lai còn dài ở phía trước. Em hãy yên tâm điều trị. Thầy luôn quan tâm và chờ đợi sự hồi phục của em".

Phát biểu của HLV Park Hang Seo cho thấy cánh cửa lên tuyển vẫn luôn rộng mở với tiền vệ gốc Thái Bình. Vấn đề là sau phẫu thuật Tuấn Anh có thể tìm lại phong độ được hay không.

Theo tiết lộ của HAGL toàn bộ phí tổn phẫu thuật lần này của Tuấn Anh được bệnh viện Wooridul tài trợ. Trực tiếp tham gia kíp mổ cho anh là bác sĩ hàng đầu của Hàn Quốc - Eun Sang Soo. Tuy nhiên, các bác sĩ chưa dám khẳng định khả năng bình phục hoàn toàn của Tuấn Anh mà chỉ hi vọng vào sự tiến triển lạc quan.

Dù ca phẫu thuật của cầu thủ này rất thành công, nhưng Tuấn Anh vẫn mất khoảng 8 tháng để bình phục hoàn toàn. Theo kế hoạch, cựu tiền vệ Yokohama sẽ ở lại Hàn Quốc thêm tầm 2 tháng để các bác sĩ có thể thăm khám dễ dàng, sau đó anh sẽ được trở về Việt Nam tập hồi phục.


Xem thêm: Quang Hải U23 nói gì khi nhận sự kỳ vọng quá lớn từ CĐV?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN