Thứ ba, 25/02/2020 | 06:42
RSS

HLV Park Hang Seo nhận vinh dự chưa từng có từ tập đoàn kinh tế số 1 Hàn Quốc

26-02-2019 11:15:38

Tập đoàn kinh tế số 1 Hàn Quốc – Samsung đang lên kế hoạch phát hành một phiên bản điện thoại đặc biệt có in hình của HLV Park Hang Seo.

Tập đoàn kinh tế số 1 Hàn Quốc – Samsung đang lên kế hoạch phát hành một phiên bản điện thoại đặc biệt có in hình của HLV Park Hang Seo.

Sau những chiến tích ấn tượng cùng bóng đá Việt Nam trong năm 2018, HLV Park Hang Seo trở thành nhân vật được quan tâm và có sự ảnh lớn tại Hàn Quốc.

Mới đây, tập đoàn kinh tế số 1 Hàn Quốc – Samsung đã lên kế hoạch phát hành một phiên bản điện thoại đặc biệt có in hình của HLV Park Hang-seo. Dự kiến, phiên bản "có một không hai" này sẽ được phát hành ở thị trường Việt Nam và một vài quốc gia khác ở châu Á kể từ tháng 4/2019.

HLV Park Hang Seo được in hình nên một phiên bản điện thoại đặc biệt của hãng SamsungHLV Park Hang Seo được in hình nên một phiên bản điện thoại đặc biệt của hãng Samsung.Ảnh: Bongda

Đây cũng là lần đầu tiên, tập đoàn nổi tiếng này, phát hành phiên bản để tôn vinh một nhân vật có thật. Theo một đại diện của tập đoàn Samsung: "Tại Việt Nam, sự nổi tiếng của HLV Park Hang-seo đang nằm ngoài sức tưởng tượng".

Liên quan tới HLV Park Hang Seo, do lịch thi đấu lượt trận cuối trong năm 2019 của Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 đều rơi vào thời điểm tháng 11, nên HLV họ Park đã đưa ra đề xuất trợ lí số một Lee Young-jin dẫn dắt ĐT U22 QG tham dự SEA Games 30, giúp ông có thể dốc sức cùng ĐT Việt Nam thi đấu trọn vẹn Vòng loại World Cup 2022.

Lãnh đạo VFF đánh giá cao ý kiến đóng góp, tinh thần trách nhiệm cũng như đề xuất của HLV Park Hang Seo. Và liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chốt phương án để trợ lí Lee Young-jin dẫn dắt ĐT U22 QG tham dự SEA Games 30 tại Philippines vào tháng 11 với mục tiêu giành HCV, còn HLV Park Hang Seo sẽ là thuyền trưởng của ĐTQG Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra cùng thời điểm.

Hiện HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý đang tích cực vi hành V.League để tìm kiếm thêm nhân sự cho U23 Việt Nam để chuẩn bị vòng loại U23 châu Á, giải đấu sẽ diễn ra vào tháng 3 tới đây.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN