Thứ ba, 28/06/2022 | 19:27
RSS

HLV Park Hang Seo đón tin cực vui trước thềm King’s Cup 2019

Thứ sáu, 26/04/2019, 08:29 (GMT+7)

Mới đây nhất, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng với bác sĩ Choi Ju-young, thể theo nguyện vọng của HLV Park Hang Seo.

Theo thông báo mới nhất, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng với bác sĩ Choi Ju-young, thể theo nguyện vọng của HLV Park Hang Seo

“Đây là thử thách không dễ dàng ở độ tuổi này. Tôi đã ở Việt Nam thường xuyên và thấy y tế thể thao đang thiếu hụt rất nhiều. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp bóng đá Việt Nam”, ông chia sẻ với báo chí Hàn Quốc hôm qua 25/4.

Vị chuyên gia y học thể thao chuyên điều trị chấn thương này nhận lời cộng tác với HLV Park Hang Seo từ ASIAD 2018 diễn ra ở Indonesia. Sau đó, ông thường xuyên qua lại Việt Nam và Hàn Quốc để theo dõi các chấn thương của các cầu thủ tại các giải như AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019.

Nhiều cầu thủ chấn thương như Văn Toàn, Quế Ngọc Hải được chuyên gia này theo dõi, chẩn đoán và có quá trình hồi phục đúng đắn. Ông cũng từng mổ cho tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL.

HLV Park Hang- seo đón tin cực vui trước thềm King’s Cup 2019
HLV Park Hang- seo đón tin cực vui từ các học trò cưng trước thềm King’s Cup 2019. Ảnh: Bongda

Tờ Spotvnew đánh giá cao khả năng của "thần y" Choi Ju-young và cho rằng ông sẽ giúp ích rất nhiều cho bóng đá Việt Nam trong tương lai. Người đại diện của bác sĩ Choi cho biết: "Bác sĩ Choi Joo-young sau khi kết thúc hợp đồng với ĐTQG Hàn Quốc sẽ chuyển tới Việt Nam làm việc.

Ông sẽ làm việc tại Hà Nội và phụ trách công việc điều trị chấn thương cũng như lên kế hoạch phục hồi cho các cầu thủ thuộc ĐTQG Việt Nam. Ông cũng sẽ đóng vai trò là HLV phó trong những buổi họp nội bộ của ĐT Việt Nam".

Cùng với việc chào đón Choi Joo-young, HLV Park Hang Seo cũng đón nhận những thông tin rất vui từ các học trò cưng Văn Thanh, Văn Đức và Xuân Mạnh. Hiện tại bộ ba hảo thủ của bóng đá Việt Nam đã hoàn toàn bình phục chấn thương và tập luyện trở lại và sẵn sàng tham dự King’s Cup và những giải đấu lớn của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN