Thứ sáu, 14/08/2020 | 20:54
RSS

HLV Lee Tae Hoon đánh giá cao màn trình diễn của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Thứ ba, 07/07/2020, 14:42 (GMT+7)

Tuy dành chiến thắng, nhưng HLV Lee Tae Hoon cũng đánh giá rất cao màn trình diễn của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng đấu thứ 8.

Ở vòng 8 của giải bóng đá V-League 2020, với sự trở lại của Lương Xuân Trường cùng lợi thế sân nhà, CLB HAGL đã giành chiến thắng tối thiểu với tỷ số 1-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với bàn thắng duy nhất của tiền đạo Chevaughn Walsh, qua đó cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng sau vòng đấu này.

Trong khi đó, với trận thua này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh rơi xuống nhóm cuối của bảng xếp hạng và nguy cơ rơi vào cuộc chiến chống trụ hạng ở giai đoạn hai.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức bên phía Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho rằng HAGL đã giành chiến thắng có phần may mắn và ông nghĩ đội bóng của mình xứng đáng có một điểm ở trong trận đấu này.

Về phía HLV Lee Tae Hoon, dành nhiều lời khen cho ý chí chiến đấu của các học trò: "Tôi rất vui khi nhận được 3 điểm trên sân nhà, các cđv HAGL cũng cổ vũ rất nhiệt tình. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn cầu thủ vì đã nỗ lực thi đấu hết mình.

Tôi muốn chúc mừng đến Xuân Trường vì cầu thủ này đã trải qua thời gian phẫu thuật, hồi phục rất dài. Trước trận đấu tôi đã nói chuyện với Xuân Trường và thống nhất chỉ để cậu ấy đá 45 phút vì yếu tố thể lực. Cậu ấy chưa thể thi đấu trọn vẹn 90 phút. Xuân Trường chơi đúng ý đồ chiến thuật của tôi đề ra, giúp HAGL chơi trơn tru và kiểm soát bóng tốt".

HLV Lee Tae Hoon ngợi khen CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
HLV Lee Tae Hoon ngợi khen CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

HLV Lee Tae Hoon cũng đánh giá rất cao màn trình diễn của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở trận so tài này:

"Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đã chơi rất tốt ở trận đấu này. Có nhiều thời điểm họ là đội chơi tốt hơn. Chúng tôi không cố ý nhường thế trận cho Hà Tĩnh. Họ đá bóng dài nên chúng tôi phải lùi về để chơi bóng.

Các cầu thủ đã thực hiện đúng chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra khi chơi pressing rất nhiệt tình. Tuy nhiên, tôi hơi tiếc vì không chuyển cánh nhiều hơn, tôi sẽ khắc phục điểm này".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN