Thứ bảy, 04/02/2023 | 11:41
RSS

HLV Kiatisak chính thức chốt xong tương lai

Thứ bảy, 26/11/2022, 06:27 (GMT+7)

Sau một thời gian đàm phán, CLB HAGL đã thuyết phục thành công HLV Kiatisak tiếp tục ở lại và giúp đội bóng phố Núi.

Trang chủ CLB HAGL vừa xác nhận, HLV Kiatisak đax ký vào thỏa thuận gia hạn hợp đồng 2 năm với đội bóng phố Núi. Như vậy, chiến lược gia người Thái Lan sẽ gắn bó với HAGL ít nhất đến hết năm 2024. Hiện chi tiết bản hợp đồng chưa được tiết lộ.

HLV Kiatisak bắt đầu đến HAGL làm việc từ cuối năm 2020. Sau khi ngồi vào ghế nóng, Zico Thái đã giúp đội bóng phố Núi thi đấu tuyệt hay liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng V League tới gần hết lượt đi của mùa giải 2021. Đáng tiếc giải đấu năm đó đã bị hủy vì những ảnh hưởng của dịch covid-19

HLV Kiatisak chính thức chốt xong tương lai
HLV Kiatisak tiếp tục gắn bó với HAGL thêm 2 năm nữa.

Ở mùa giải 2022, HAGL dù đặt mục tiêu vô địch nhưng đã thi đấu không tốt và chỉ có được trí thứ 6 chung cuộc khiến nhiều cầu thủ chấn nản và có ý định ra đi tìm bến đỗ mới để chinh phục những danh hiệu ở đấu trường quốc nội.

Hiện có nguồn tin khẳng định Văn Thanh đang đàm phán hợp đồng với CLB Nam Định. Nếu gia nhập đội bóng thành Nam, hậu vệ gốc Hải Dương có thể nhận số tiền lót tay lên tới 3 tỷ đồng/năm cho bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Bên cạnh đó, cũng có nguồn tin cho hay, trung vệ Hữu Tuấn của HAGL cũng đã đồng ý gia nhập CLB Nam Định của HLV Vũ Hồng Việt. Tuy vậy, thời gian ký hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng chưa được tiết lộ.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại