Chủ nhật, 23/02/2020 | 14:15
RSS

HLV HAGL nói gì khi đội nhà để thua đáng tiếc trước Đà Nẵng ở vòng 11?

26-05-2019 08:02:05

HLV Lee Tae Hoon thừa nhận đội bóng của ông đã gặp khó trước đội chủ nhà Đà Nẵng, song không quá thất vọng với trận thua của đội nhà.

Chuỗi trận bất bại của HAGL dưới thời HLV Lee Tae Hoon đã phải dừng lại ở con số 4, khi Văn Toàn và các đồng đội để thua 1-2 trước SHB. Đà Nẵng ở vòng 11, với một lối chơi có phần nhạt nhòa thiếu bản sắc.

Với trận thua này, phố Núi tụt xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, trong khi đó đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức vươn lên vị trí thứ 6 với một điểm nhiều hơn.

CLB HAGL rơi xuống vị trí thứ 8 sau trận thua Đà Nẵng
CLB HAGL rơi xuống vị trí thứ 8 sau trận thua Đà Nẵng. Ảnh: Bongdadoisong

Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Lee Tae Hoon thừa nhận đội bóng của ông đã gặp nhiều khó khăn trước đội chủ nhà, đồng thời cho biết, ông đang thử nghiệm nhiều cầu thủ cho nhiều vị trí khác nhau và đội bóng của ông cần nhiều thời gian để hoàn thiện: 

"Thật sự trận đấu này rất khó khăn, nhưng cầu thủ chúng tôi đã cố gắng hết sức. Tôi đã biết HAGL thường không có kết quả tốt khi phải làm khách trước SHB Đà Nẵng. Tôi đã nói với cầu thủ rằng, không nên quan tâm đến những chuyện đã qua, hôm nay các cầu thủ bước vào trận tâm lý rất thoải mái.

SHB Đà Nẵng chơi hợp lý và tận dụng những tình huống bóng bổng tốt hơn. Ở trận này, HAGL không chơi bị động, trong quá trình xây dựng lối chơi đang trong quá trình hoàn thiện, nên tôi thử nghiệm nhiều cầu thủ cho nhiều vị trí chứ không phải chơi bị động."

"HAGL đang ở trong giai đoạn đầu tiên thay đổi lối chơi, tiếp tục định hình, chuẩn hóa lối chơi. Mục tiêu qua từng trận đấu là cải thiện hơn khả năng phòng ngự và tấn công. Các cầu thủ HAGL cần thêm thời gian để thích nghi hơn nữa." HLV Lee chia sẻ thêm.

Sau trận đấu này, một số cầu thủ của cả 2 đội sẽ được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho giải bóng đá giao hữu King's Cup 2019.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN