Chủ nhật, 28/05/2023 | 06:23
RSS

HLV đội tuyển Thái Lan đặt mục tiêu sốc ở Asian Cup 2019

Thứ tư, 02/01/2019, 09:05 (GMT+7)

Trong một phát biểu mới nhất, HLV Thái Lan đã tiết lộ mục tiêu của đội bóng xứ chùa Vàng tại Asian Cup 2019.

Khác với đội tuyển Việt Nam khi đang bận bịu trong chuyến tập huấn tại Qatar, đội tuyển Thái Lan đã tới UAE khá sớm, và tích cực chuẩn bị cho trận giao hữu với Oman vào chiều nay, thứ tư ngày 2/1/2019.

Phát biểu với truyền thông khi sang UAE, HLV Rajevac tỏ ra tự tin: “Các cầu thủ phải tìm ra được động lực để chiến đấu hết mình. Chúng tôi đặt quyết tâm thể hiện tốt để đem đến niềm tự hào cho người dân Thái Lan”.

HLV đội tuyển Thái Lan đặt mục tiêu sốc ở Asian Cup 2019

HLV Thái Lan đặt mục tiêu gây sốc tại Asian Cup 2019. Ảnh: Dantri

Khá bất ngờ, HLV Thái Lan đặt mục tiêu gây sốc khi tự tin hướng tới chiến thắng ở tất cả các trận vòng bảng giải bóng đá vô địch châu Á, Asian Cup 2019.

“Chúng tôi không nhận bất cứ chỉ tiêu phải giành được bao nhiêu điểm ở vòng bảng. Nhưng chúng tôi đặt mục tiêu phải thắng tất cả các trận đấu để tiến vào vòng đấu loại trực tiếp. Chủ nhà UAE là đối thủ khó khăn nhất ở vòng bảng. Họ sở hữu nhiều lợi thế hơn chúng tôi”.

Ở vòng bảng, Thái Lan nằm ở bảng A khá nhẹ ký cùng với chủ nhà UAE, Bahrain và Ấn Độ. Ngoài UAE được đánh giá có ưu thế về chủ nhà và có trình độ cao hơn, hai đối thủ còn lại được coi là không nhỉnh hơn so với Thái Lan. Trong khi đó đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng D tử thần với Iraq, Iran và Yemen.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN