Thứ ba, 24/11/2020 | 10:24
RSS

GĐKT Chung Hae-seong tiết lộ lý do chia tay CLB HAGL

Thứ ba, 01/01/2019, 08:25 (GMT+7)

Trong một chia sẻ mới nhất, GĐKT Chung Hae-seong đã tiết lộ lý do chia tay CLB HAGL.

Cách đây ít ngày, GĐKT Chung Hae-seong đã bất ngờ chia tay CLB HAGL và “kết duyên” với CLB TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, phố Núi cũng ngay lập tức đưa cựu HLV Campuchia Lee Tae-hoon, một  HLV Hàn Quốc khác về thay thế.

Mới đây, ông Chung Hae-seong đã lên tiếng giải thích về quyết định của mình trên truyền thông: “Sau mùa 2018, tôi và lãnh đạo CLB HAGL đã có những trao đổi về tương lai. Chúng tôi đã không thể có được tiếng nói chung về kế hoạch phát triển đội bóng. Vì vậy, chúng tôi quyết định chia tay, không tiếp tục hợp tác nữa”.

GĐKT Chung Hae-seong chia tay CLB HAGL

GĐKT Chung Hae-seong chia tay CLB HAGL gia nhập CLB TP.HCM

“Ở CLB HAGL, tôi chỉ đóng vai trò GĐKT trong khi đội đã có HLV trưởng và tôi phải tôn trọng những quyết định của ông ấy. Nhiệm vụ của tôi chỉ là cố vấn, gợi ý để HLV trưởng đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi nghĩ mình đã cố gắng hết sức ở nhiệm vụ này trong một năm vừa qua”, GĐKT Chung Hae-seong giãi bày.

Ông Chung Hae-seong bày tỏ sự tự tin sẽ giúp CLB TP.HCM gặt hái được thành công sau khi đến với đội bóng mới: “Sau một năm làm việc ở vị trí GĐKT tại CLB HAGL, tôi đã có thêm những kiến thức nhất định về bóng đá Đông Nam Á. Ở mùa giải tới, tôi sẽ cố gắng hết mình để cải thiện thành tích không tốt của CLB TP.HCM trong hai mùa giải vừa qua”.

Liên quan tới HAGL, đội bóng phố Núi vừa có màn thể hiện ấn tượng tại BTV Cup khi vô địch giải đấu này sớm một vòng đấu và trình làng khá nhiều ngoại binh chất lượng và những cầu thủ trẻ triển vọng của lứa U21 thuộc khóa 3 Học viện HAGL JMG.

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN