Thứ tư, 22/05/2024 | 16:03
RSS

HLV Chung Hae Seong: 'V.League muốn phát triển cần xem lại công tác trọng tài'

Thứ bảy, 13/06/2020, 13:40 (GMT+7)

Chia sẻ sau trận đấu với Sài Gòn FC ở vòng 4 V.League, HLV Chung Hae Seong tỏ ra không hài lòng với các quyết định của tổ trọng tài.

Sự kiện:
V.League 2020

Trận cầu tâm điểm của vòng 4 giải bóng đá V-League 2020, trận derby Sài thành giữa TPHCM và Sài thành diễn ra trên SVĐ Thống Nhất đã kết thúc với chiến thắng 1-0 nghiêng về phía đội khách.

Ở trận đấu này, Xuân Nam đá chính ngay từ đầu, trong khi Công Phượng đá hộ công. Nhưng đáng tiếc dù thi đấu hay hơn đối thủ TP.HCM vẫn nhận trận thua tối thiếu trước đội bóng cùng thành phố.

Người ghi bàn duy nhất cho đội khách là tiền đạo ngoại Pedro Paulo. Trận thua này đã đẩy đoàn quân của HLV Chung Hae Seong rớt xuống vị trí thứ 6 trên BXH.

Chia sẻ sau trận đấu với Sài Gòn FC, HLV Chung Hae Seong tỏ ra không hài lòng với quyết định của tổ trọng tài: “Trọng tài là một phần trong bóng đá Tôi không muốn nói về vấn đề này. Nhưng V.League muốn phát triển thì BTC phải xem lại vấn đề này”.

“Thật sự hai trận rồi chúng tôi chưa ghi bàn (nếu tính cả Cúp Quốc Gia là 3 trận), nhưng tôi nghĩ cũng không có vấn đề gì. Tình hình dịch bệnh khiến chúng tôi nghỉ và đó là bóng đá. Phong độ thất thường của chúng tôi sẽ phải được cải thiện trong thời gian tới. Các học trò của tôi hôm nay không hề chủ quan. Tôi đã nói họ cứ thoải mái thi đấu nhưng phải tập trung bởi trận “derby” thì lúc nào cũng khó khăn”.

HLV Chung Hae Seong không hài lòng với công tác trọng tài
HLV Chung Hae Seong không hài lòng với công tác trọng tài ở vòng 4 V.League

Trong khi đó, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC nói: “Đây là trận đấu hay, quyết liệt giữa hai đội. Chúng tôi vui hơn khi đã có bàn thắng và có trọn vẹn 3 điểm. Khán giả tới sân đông hôm nay là niềm vui và động lực cho hai đội bóng. Khán giả là động lực và khi có động lực thì cầu thủ sẽ cống hiến cho trận đấu hay hơn.

Có ba lý do để đội Sài Gòn FC giành chiến thắng hôm nay. Đó là tinh thần cầu thủ chúng tôi tuyệt vời. Các cầu thủ tuân thủ ý đồ chiến thuật. Chúng tôi nghiên cứu kỹ các tình huống cố định của TP.HCM và chiến thắng này nhờ chúng tôi chế ngự được họ. Chúng tôi xác định khi V-League trở lại theo thể thức mới thì mỗi trận phải chơi hết mình để vào Top 8 chung cuộc năm nay”.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN