Thứ sáu, 14/08/2020 | 20:25
RSS

HLV Chung Hae Seong nói gì về trận thua bất ngờ trước Bình Dương?

Thứ ba, 07/07/2020, 09:39 (GMT+7)

Trong buổi họp báo, HLV Chung Hae Seong tiết lộ đã phải sử dụng biện pháp "mạnh" để sốc lại tinh thần các cầu thủ TP HCM ở trận đấu với Bình Dương.

Sự kiện:
V.League 2020

Dù có đội hình mạnh nhất và lợi thế sân nhà, nhưng TP HCM đã bất ngờ nhận trận thua 1-2 trước đội khách Bình Dương ở vòng đấu thứ 8 qua đó đánh mất ngôi đầu bảng vào tay Sài Gòn FC.

Hai bàn thắng của đội khách được ghi bởi tiền đạo Gustavo, trong khi đó bàn thắng duy nhất của TP HCM đến từ pha lập công của Công Phượng trong hiệp hai của trận đấu.

Trong buổi họp báo, HLV Chung Hae Seong tiết lộ đã phải sốc lại tinh thần các học trò sau khi để đối thủ liên tiếp có được bàn thắng.

HLV Chung Hae Seong
HLV Chung Hae Seong thất vọng với trận thua trước Bình Dương

"Tôi muốn chia sẻ về chuyện trong phòng thay đồ. Tôi không nói về cách xử lý cầu thủ hay thay đổi bầu không khí của đội như thế nào. Sau hiệp một, tôi la nhiều. Hiệp một không phải vì chúng tôi chơi không tốt  nhưng tinh thần và sự tự tin không có.

Hiệp hai tôi cũng nóng, nhắc các cầu thủ là còn 45 phút nữa, sao phải sợ, sao bỏ trận đấu. Khi ra sân ai bảo vệ cầu thủ của tôi, chỉ có tôi thôi. TP HCM đã đá tốt hơn. Mất vị trí dẫn đầu nhưng hiệp hai sự nỗ lực đáng ghi nhận của một tập thể, là TP HCM".

Ông Chung Hae Seong cũng nhận lỗi về mình khi các học trò không thực hiện đúng ý đồ đã giao và bàn thua sớm đã khiến cục diện trận đấu thay đổi. Chiến lược gia Hàn Quốc cũng cho rằng đội khách giành chiến thắng nhưng đã không chơi hay hơn các học trò của ông và các bàn thua phần lớn tới từ hàng phòng ngự của đội chủ nhà.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN