Thứ bảy, 02/03/2024 | 04:46
RSS

Hi hữu: Dùng ma nơ canh giả người trên xe để vận chuyển hàng lậu

Thứ tư, 13/12/2017, 21:14 (GMT+7)

Các đối tượng dùng ma nơ canh giả dạng người ngồi trên xe khách BKS Hải Phòng nhằm qua mặt cơ quan chức năng để vận chuyển hàng lậu.

Hi hữu:Dùng ma nơ canh giả người trên xe hòng vận chuyển hàng lậu
Dùng ma nơ canh giả người trên xe hòng vận chuyển hàng lậu

Vào khoảng 12h 45 phút ngày 13/12, trên Quốc lộ 9 đoạn qua địa phận xã Hướng Hiệp (H.Đakrông, Quảng Trị), Trạm CSGT Đakrông (Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Trị) đã cho dừng xe khách BS 15B-011.35 chạy hướng Lao Bảo - Đông Hà để kiểm tra, thanh niên đưa tin.

Lực lượng chức năng đã phát hiện trên ghế hành khách và hầm xe chứa số hàng lậu khá lớn, có giá trị gần 500 triệu đồng (gồm 1.093 chai rượu ngoại, 1.632 lon bia ngoại, 1.790 gói thuốc). Tất cả đều là hàng ngoại nhập.

Tài xế Chu Đức Anh (32 tuổi, trú tại xã Quốc Tuấn, H.An Dương, TP.Hải Phòng) cũng như 3 chủ hàng có mặt trên xe là Phạm Thị Mai, Đoàn Thị Tuyết, Đoàn Thị Minh (cùng trú TP.Hải Phòng) đều không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc lô hàng.

Bước đầu, những đối tượng này khai nhận chở số hàng lậu này ra Hải Phòng để tiêu thụ. Đáng chú ý, những người này dùng ma nơ canh, choàng áo khoác vào để giả dạng hành khách đang ngồi trên xe hòng qua mặt cơ quan chức năng, theo Dân việt.

Số ghế trống trên xe và dưới hầm dùng để chứa hàng lậu. Cơ quan chức năng đánh giá đây là chiêu mới nhất mà các đối tượng sử dụng để vận chuyển hàng lậu.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN