Thứ bảy, 15/05/2021 | 21:52
RSS

Hé lộ trang phục truyền thống của Tường Linh tại Hoa hậu Liên lục địa

Thứ bảy, 20/01/2018, 09:29 (GMT+7)

Nguyễn Đặng Tường Linh chính thức công bố trang phục truyền thống dự thi tại Cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2017.

Tường Linh - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2017 (Miss Intercontinental) vừa bước vào phần photoshoot trang phục truyền thống. Theo đó, cô hé lộ bộ trang phục áo dài mang hình rồng được chuẩn bị cho phần thi này.

Hé lộ trang phục truyền thống của Tường Linh tại Hoa hậu Liên lục địa

Theo Tường Linh, chọn Quốc phục chiếc áo dài là “đúng chuẩn” truyền thống của văn hóa Việt, vừa thể hiện được rõ nhất văn hóa bản sắc Việt Nam vừa là bộ trang phục tôn dáng và dễ thể hiện nhất trên sân khấu hay trong các buổi photoshoot.

Hé lộ trang phục truyền thống của Tường Linh tại Hoa hậu Liên lục địa 2

Là đơn vị được đặt niềm tin vào việc đảm nhiệm thực hiện bộ trang phục, NTK Phạm Sĩ Toàn (thương hiệu áo dài Kinzu) đã chọn hình tượng con rồng (Linh vật thuộc bộ tứ linh) và cũng là biểu tượng cho vùng đất Châu Á làm cảm hứng sáng tạo.

Hé lộ trang phục truyền thống của Tường Linh tại Hoa hậu Liên lục địa 3

Trên tổng thể thiết kế có đến 5 con rồng lượn bay trên nền vải sử dụng chất liệu gấm được in họa tiết ẩn cực kỳ sang trọng và không kém phần tinh tế. Ngoài ra, những họa tiết trên áo được xử lý đính kết đá pha lê tiệp làm nổi bật và tạo nên điểm nhấn cần thiết cho bộ quốc phục .

Hé lộ trang phục truyền thống của Tường Linh tại Hoa hậu Liên lục địa 4

Theo NTK Phạm Sĩ Toàn, việc dùng hình ảnh 5 con rồng là có dụng ý khéo léo tạo sự kết hợp của hình ảnh ngũ hành (Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ) với mong muốn mang đến sự may mắn và niềm vui cho người mặc. Ngoài ra, sự kết hợp 5 con rồng trên nền áo dài còn là thể hiện tinh thần đoàn kết hòa bình của 5 châu (Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Úc), bày tỏ khát vọng hòa bình và mang thông điệp ý nghĩa gửi đến bạn bè quốc tế

Hé lộ trang phục truyền thống của Tường Linh tại Hoa hậu Liên lục địa 5

Người đẹp Tường Linh cũng chia sẻ cảm xúc khi mặc bộ quốc phục này bước ra đấu trường thế giới Cô bộc bạch: “So với trang phục truyền thống của một số quốc gia khác thường được đầu tư và thiết kế hoành tráng và có trọng lượng “khủng”, Linh vẫn muốn mang đến cuộc thi bộ Áo dài nền nã, thướt tha đặc trưng của Việt Nam. Trước khi lên đường sang Ai Cập Linh đã có thời gian tìm hiểu, lắng nghe những thông điệp mà anh Phạm Sĩ Toàn gửi gắm vào bộ trang phục, hiểu hơn về giá trị và những ẩn ý của anh đặt vào đây. Vì vậy, khi mặc quốc phục và trình diễn, Linh cảm thấy thật sự tự hào và hy vọng sẽ có những phần trình diễn tốt nhất, giới thiệu văn hóa đặc sắc của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.”

Hé lộ trang phục truyền thống của Tường Linh tại Hoa hậu Liên lục địa 6
Tường Linh là Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017.

Hé lộ trang phục truyền thống của Tường Linh tại Hoa hậu Liên lục địa 7
Tường Linh rất được yêu mến qua chương trình The Face mùa 2, team Huấn luyện viên Hoàng Thùy - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hé lộ trang phục truyền thống của Tường Linh tại Hoa hậu Liên lục địa 8
Cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa 2017 đang bước vào những chặng nước rút cuối cùng. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 24/1/2018 tới đây, với sự tranh tài của 70 cô gái đến từ khắp thế giới.

Lily (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN