Thứ hai, 30/03/2020 | 04:32
RSS

Hé lộ thời điểm HLV Park Hang Seo và VFF thương thảo hợp đồng

01-07-2019 13:40:17

Điều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất chờ đợi đó là HLV Park Hang Seo và VFF sớm ngồi lại với nhau để thương thảo về hợp đồng. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa diễn ra.

Theo như chia sẻ với báo chí Hàn Quốc cách đây ít ngày, HLV Park Hang Seo cho biết, chưa vội gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, vì nhiều lý do, dù trước đó người đại diện của ông đã có đôi lần làm việc với VFF.

Cũng có nguồn tin cho rằng, chiến lược gia Hàn Quốc muốn tập trung cho SEA Games và vòng loại World Cup 2022, nên việc thương thảo hợp đồng sẽ được rời vào tháng 10/2019.

Việc HLV Park Hang Seo đồng ý ngồi vào bàn đàm phán vào tháng 10 rõ ràng là kém vui với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, bởi nó cho thấy HLV Park Hang Seo chưa sẵn sàng gia hạn hợp đồng với VFF ở thời điểm hiện tại, đồng thời cũng cho thấy sự lúng túng nhất định của VFF trong việc tìm nguồn lương trả lương cho chiến lược gia Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo chưa sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang Seo chưa sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Ngoài ra việc lùi thời gian đàm phán gia hạn hợp đồng cũng sẽ tạo điều kiện cho một đội bóng trong và ngoài khu vực liên hệ và chèo kéo HLV Park Hang Seo. Không có gì đảm bảo chắc chiến lược gia người Hàn Quốc không nhận lời từ phía những đội bóng khác.

HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ ưu tiên cho tuyển Việt Nam nhưng giả sử như phía VFF không thể đáp ứng những yêu cầu của chiến lược gia người Hàn thì việc ông ra đi là điều có thể xảy ra.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN